Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Uyên được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài. Bên cạnh đó, cô bạn còn là một Graphic Designer và Digital Artist. Từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg, Phương Uyên đã quyết tâm giảm cân và thay đổi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Hiện, cô bạn đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing. Với niềm đam mê thiết kế, vẽ tranh, bên cạnh công việc học, Phương Uyên còn là một nữ Graphic Designer và làm Digital Artist.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 1
Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2001) đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.

Sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút, ngoài những công việc trên, Phương Uyên còn được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài, dành được nhiều lời khen và sự quan tâm, quý mến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước đó, Phương Uyên từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg. Sau gần 3 năm áp dụng chế độ ăn Low Carb và luyện tập, Phương Uyên đã thành công giảm từ 70kg xuống còn 46kg, giúp cô bạn có ngoại hình đẹp, tự tin hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là một bước ngoặc rất lớn, làm thay đổi cuộc sống của của cô bạn.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 2
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 3
Với niềm đam mê thiết kế, vẽ tranh, bên cạnh công việc học, Phương Uyên còn là một nữ Graphic Designer và làm Digital Artist.

Phương Uyên chia sẻ: “Năm lớp 12, mình từng nặng 70kg với chiều cao 1m67, nên nhìn có vẻ bị quá khổ so với các bạn nữ đồng trang lứa. Cũng vì vậy, mình trở thành nạn nhân của việc body shaming. Khi đó, mình cảm thấy rất buồn, tiêu cực và thất vọng về bản thân, đôi lúc mình cảm thấy căm ghét chính bản thân mình nữa. Nhưng, cũng chính nhờ điều đó đã hun đúc giúp mình quyết tâm thay đổi bản thân, cố gắng phấn đấu hơn nữa để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất và có được cuộc sống tốt hơn”.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 4
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 5
Sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút, ngoài ra, Phương Uyên còn được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài.

Việc giảm cân, thay đổi bản thân thành công đã giúp Phương Uyên có thêm được nhiều cơ hội mới, giúp cô bạn tích cực, tự tin, hạnh phúc hơn và cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh của Phương Uyên cũng bắt đầu từ đó. Luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc trong vòng suốt 3 năm không bỏ cuộc, dù gặp bất cứ khó khăn nào đã mang lại cho Phương Uyên những “quả ngọt” xứng đáng.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 6

Từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg, Phương Uyên đã quyết tâm giảm cân và thay đổi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, thay đổi cuộc sống.

Phương Uyên chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất đối với mình trong quá trình giảm cân có lẽ là ở những ngày đầu. Vì mình áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn nên những tháng đầu có vẻ số cân không giảm được bao nhiêu, chỉ tầm khoảng 1 – 2kg. Khi ấy, mình cảm thấy khá stress, thèm ăn và đôi lúc bị down mood rất nhiều. Nhưng dù vậy, mình vẫn luôn tự động viên bản thân là phải cố gắng hơn nữa, để trở thành phiên bản mà mình mong muốn. Mỗi khi thấy tâm trạng đi xuống, mình đều nghĩ đến lúc mình giảm cân thành công sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Mình nghĩ, luật hấp dẫn đã đúng trong trường hợp này. Và kết quả là mình đã thành công thay đổi, không chỉ là ngoại hình, mà còn là con người mình trở nên hoàn thiện, tốt hơn bao giờ hết. Hiện tại, cân nặng của mình là 48kg và mình hoàn toàn hạnh phúc với điều đó”.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 7
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 8
Việc thay đổi bản thân thành công đã giúp Phương Uyên có thêm được nhiều cơ hội mới, giúp cô bạn tích cực, tự tin, hạnh phúc hơn, cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh của Uyên cũng bắt đầu từ đó.

Giảm cân là một chuyện cực kỳ khó khăn nó đòi hỏi cần phải có sự kiên trì, đều đặn và nghiêm khắc với bản thân. Qua quá trình giảm cân, Phương Uyên cũng đã rèn luyện cho mình được kiên trì, bền bỉ và đặc biệt là không bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách. Cô bạn cũng cảm thấy rằng, việc bản thân từng nặng 70kg vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với chính bản thân Uyên. Vì nếu như không có Phương Uyên 70kg ngày xưa thì có lẽ sẽ không có Phương Uyên của hiện tại. Vậy nên đối với Phương Uyên, việc bản thân từng nặng 70kg chính là một động lực to lớn giúp cô bạn thay đổi như ngày hôm nay.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 9
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 10
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 11

Luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc trong vòng suốt 3 năm không bỏ cuộc, dù gặp bất cứ khó khăn nào đã mang lại cho Phương Uyên những “quả ngọt” xứng đáng.

Một câu nói yêu thích của Phương Uyên: “The only failure is not trying”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.