Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Uyên được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài. Bên cạnh đó, cô bạn còn là một Graphic Designer và Digital Artist. Từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg, Phương Uyên đã quyết tâm giảm cân và thay đổi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Hiện, cô bạn đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing. Với niềm đam mê thiết kế, vẽ tranh, bên cạnh công việc học, Phương Uyên còn là một nữ Graphic Designer và làm Digital Artist.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 1
Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2001) đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.

Sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút, ngoài những công việc trên, Phương Uyên còn được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài, dành được nhiều lời khen và sự quan tâm, quý mến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước đó, Phương Uyên từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg. Sau gần 3 năm áp dụng chế độ ăn Low Carb và luyện tập, Phương Uyên đã thành công giảm từ 70kg xuống còn 46kg, giúp cô bạn có ngoại hình đẹp, tự tin hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là một bước ngoặc rất lớn, làm thay đổi cuộc sống của của cô bạn.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 2
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 3
Với niềm đam mê thiết kế, vẽ tranh, bên cạnh công việc học, Phương Uyên còn là một nữ Graphic Designer và làm Digital Artist.

Phương Uyên chia sẻ: “Năm lớp 12, mình từng nặng 70kg với chiều cao 1m67, nên nhìn có vẻ bị quá khổ so với các bạn nữ đồng trang lứa. Cũng vì vậy, mình trở thành nạn nhân của việc body shaming. Khi đó, mình cảm thấy rất buồn, tiêu cực và thất vọng về bản thân, đôi lúc mình cảm thấy căm ghét chính bản thân mình nữa. Nhưng, cũng chính nhờ điều đó đã hun đúc giúp mình quyết tâm thay đổi bản thân, cố gắng phấn đấu hơn nữa để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất và có được cuộc sống tốt hơn”.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 4
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 5
Sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút, ngoài ra, Phương Uyên còn được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài.

Việc giảm cân, thay đổi bản thân thành công đã giúp Phương Uyên có thêm được nhiều cơ hội mới, giúp cô bạn tích cực, tự tin, hạnh phúc hơn và cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh của Phương Uyên cũng bắt đầu từ đó. Luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc trong vòng suốt 3 năm không bỏ cuộc, dù gặp bất cứ khó khăn nào đã mang lại cho Phương Uyên những “quả ngọt” xứng đáng.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 6

Từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg, Phương Uyên đã quyết tâm giảm cân và thay đổi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, thay đổi cuộc sống.

Phương Uyên chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất đối với mình trong quá trình giảm cân có lẽ là ở những ngày đầu. Vì mình áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn nên những tháng đầu có vẻ số cân không giảm được bao nhiêu, chỉ tầm khoảng 1 – 2kg. Khi ấy, mình cảm thấy khá stress, thèm ăn và đôi lúc bị down mood rất nhiều. Nhưng dù vậy, mình vẫn luôn tự động viên bản thân là phải cố gắng hơn nữa, để trở thành phiên bản mà mình mong muốn. Mỗi khi thấy tâm trạng đi xuống, mình đều nghĩ đến lúc mình giảm cân thành công sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Mình nghĩ, luật hấp dẫn đã đúng trong trường hợp này. Và kết quả là mình đã thành công thay đổi, không chỉ là ngoại hình, mà còn là con người mình trở nên hoàn thiện, tốt hơn bao giờ hết. Hiện tại, cân nặng của mình là 48kg và mình hoàn toàn hạnh phúc với điều đó”.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 7
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 8
Việc thay đổi bản thân thành công đã giúp Phương Uyên có thêm được nhiều cơ hội mới, giúp cô bạn tích cực, tự tin, hạnh phúc hơn, cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh của Uyên cũng bắt đầu từ đó.

Giảm cân là một chuyện cực kỳ khó khăn nó đòi hỏi cần phải có sự kiên trì, đều đặn và nghiêm khắc với bản thân. Qua quá trình giảm cân, Phương Uyên cũng đã rèn luyện cho mình được kiên trì, bền bỉ và đặc biệt là không bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách. Cô bạn cũng cảm thấy rằng, việc bản thân từng nặng 70kg vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với chính bản thân Uyên. Vì nếu như không có Phương Uyên 70kg ngày xưa thì có lẽ sẽ không có Phương Uyên của hiện tại. Vậy nên đối với Phương Uyên, việc bản thân từng nặng 70kg chính là một động lực to lớn giúp cô bạn thay đổi như ngày hôm nay.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 9
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 10
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 11

Luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc trong vòng suốt 3 năm không bỏ cuộc, dù gặp bất cứ khó khăn nào đã mang lại cho Phương Uyên những “quả ngọt” xứng đáng.

Một câu nói yêu thích của Phương Uyên: “The only failure is not trying”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.