Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Uyên được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài. Bên cạnh đó, cô bạn còn là một Graphic Designer và Digital Artist. Từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg, Phương Uyên đã quyết tâm giảm cân và thay đổi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Hiện, cô bạn đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing. Với niềm đam mê thiết kế, vẽ tranh, bên cạnh công việc học, Phương Uyên còn là một nữ Graphic Designer và làm Digital Artist.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 1
Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2001) đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.

Sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút, ngoài những công việc trên, Phương Uyên còn được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài, dành được nhiều lời khen và sự quan tâm, quý mến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước đó, Phương Uyên từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg. Sau gần 3 năm áp dụng chế độ ăn Low Carb và luyện tập, Phương Uyên đã thành công giảm từ 70kg xuống còn 46kg, giúp cô bạn có ngoại hình đẹp, tự tin hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là một bước ngoặc rất lớn, làm thay đổi cuộc sống của của cô bạn.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 2
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 3
Với niềm đam mê thiết kế, vẽ tranh, bên cạnh công việc học, Phương Uyên còn là một nữ Graphic Designer và làm Digital Artist.

Phương Uyên chia sẻ: “Năm lớp 12, mình từng nặng 70kg với chiều cao 1m67, nên nhìn có vẻ bị quá khổ so với các bạn nữ đồng trang lứa. Cũng vì vậy, mình trở thành nạn nhân của việc body shaming. Khi đó, mình cảm thấy rất buồn, tiêu cực và thất vọng về bản thân, đôi lúc mình cảm thấy căm ghét chính bản thân mình nữa. Nhưng, cũng chính nhờ điều đó đã hun đúc giúp mình quyết tâm thay đổi bản thân, cố gắng phấn đấu hơn nữa để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất và có được cuộc sống tốt hơn”.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 4
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 5
Sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút, ngoài ra, Phương Uyên còn được biết đến là một người mẫu ảnh, MC đa tài.

Việc giảm cân, thay đổi bản thân thành công đã giúp Phương Uyên có thêm được nhiều cơ hội mới, giúp cô bạn tích cực, tự tin, hạnh phúc hơn và cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh của Phương Uyên cũng bắt đầu từ đó. Luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc trong vòng suốt 3 năm không bỏ cuộc, dù gặp bất cứ khó khăn nào đã mang lại cho Phương Uyên những “quả ngọt” xứng đáng.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 6

Từng là nạn nhân của việc body shaming với cân nặng 70kg, Phương Uyên đã quyết tâm giảm cân và thay đổi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, thay đổi cuộc sống.

Phương Uyên chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất đối với mình trong quá trình giảm cân có lẽ là ở những ngày đầu. Vì mình áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn nên những tháng đầu có vẻ số cân không giảm được bao nhiêu, chỉ tầm khoảng 1 – 2kg. Khi ấy, mình cảm thấy khá stress, thèm ăn và đôi lúc bị down mood rất nhiều. Nhưng dù vậy, mình vẫn luôn tự động viên bản thân là phải cố gắng hơn nữa, để trở thành phiên bản mà mình mong muốn. Mỗi khi thấy tâm trạng đi xuống, mình đều nghĩ đến lúc mình giảm cân thành công sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Mình nghĩ, luật hấp dẫn đã đúng trong trường hợp này. Và kết quả là mình đã thành công thay đổi, không chỉ là ngoại hình, mà còn là con người mình trở nên hoàn thiện, tốt hơn bao giờ hết. Hiện tại, cân nặng của mình là 48kg và mình hoàn toàn hạnh phúc với điều đó”.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 7
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 8
Việc thay đổi bản thân thành công đã giúp Phương Uyên có thêm được nhiều cơ hội mới, giúp cô bạn tích cực, tự tin, hạnh phúc hơn, cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh của Uyên cũng bắt đầu từ đó.

Giảm cân là một chuyện cực kỳ khó khăn nó đòi hỏi cần phải có sự kiên trì, đều đặn và nghiêm khắc với bản thân. Qua quá trình giảm cân, Phương Uyên cũng đã rèn luyện cho mình được kiên trì, bền bỉ và đặc biệt là không bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách. Cô bạn cũng cảm thấy rằng, việc bản thân từng nặng 70kg vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với chính bản thân Uyên. Vì nếu như không có Phương Uyên 70kg ngày xưa thì có lẽ sẽ không có Phương Uyên của hiện tại. Vậy nên đối với Phương Uyên, việc bản thân từng nặng 70kg chính là một động lực to lớn giúp cô bạn thay đổi như ngày hôm nay.

Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 9
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 10
Nàng mẫu ảnh, MC đa tài ‘lột xác’ từ 70kg ảnh 11

Luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc trong vòng suốt 3 năm không bỏ cuộc, dù gặp bất cứ khó khăn nào đã mang lại cho Phương Uyên những “quả ngọt” xứng đáng.

Một câu nói yêu thích của Phương Uyên: “The only failure is not trying”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.