“Nàng thơ của Quỳnh Giao” được chồng tặng mỗi năm trăm tỷ tiền tiêu vặt vì 12 năm “sạch“

SVVN - Là mỹ nhân đẹp nhất trong bộ phim đình đám "Diên Hy Công Lược", tạo dựng cuộc sống "sạch sẽ" 12 năm trong nghề, nhan sắc và tài năng vẹn toàn ít ai sánh kịp, nữ diễn viên này còn khiến người hâm mộ choáng và ngưỡng mộ khi được chồng tặng hàng trăm tỷ đồng chỉ để tiêu vặt mỗi năm. 
Nhắc tới Trương Gia Nghê, hẳn mọi người đều nghĩ ngay tới những tác phẩm truyền hình chuyển thể như: Cung tỏa Châu Liêm, Tinh trung Nhạc Phi, Huyền của Ôn Noãn, Tình yêu thành phố, Mỹ nhân như họa… Không chỉ có diễn xuất tốt, nữ diễn viên sinh năm 1987 này còn được lòng một lượng lớn khán giả bởi đời tư khá trong sạch, kín tiếng của mình. Trên thực tế, Trương Gia Nghê đã tham gia vào làng giải trí từ đầu năm 2006. Cô đã tham gia khá nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hỉnh, và chỉ tới khi giành được giải thưởng tại Liên hoan phim truyền hình truyền hình Bắc Kinh, cô mới thực sự đi vào tầm nhìn của công chúng. 
“Nàng thơ của Quỳnh Giao” được chồng tặng mỗi năm trăm tỷ tiền tiêu vặt vì 12 năm “sạch“ ảnh 2 Trong khi sự nghiệp đang lên dần như diều gặp gió, Trương Gia Nghê bất ngờ tạm rút lui để kết hôn và sinh con. Ai cũng nghĩ rằng nữ diễn viên sẽ dần mất chỗ đứng trong làng giải trí sau khi lấy chồng như nhiều sao nữ khác. Tuy nhiên Trương Gia Nghê lại là một ngoại lệ. Trở lại với vai diễn ấn tượng trong Diên hy công lược, cô khiến khán giả khá bất ngờ vì độ hot ngày càng tăng. Cô được coi là mỹ nhân đẹp nhất trong bộ phim đình đám này. Tham gia làng giải trí đã 12 năm, nhưng nữ diễn viên gần như chưa từng dính scandal thất thiệt nào. 
“Nàng thơ của Quỳnh Giao” được chồng tặng mỗi năm trăm tỷ tiền tiêu vặt vì 12 năm “sạch“ ảnh 3
“Nàng thơ của Quỳnh Giao” được chồng tặng mỗi năm trăm tỷ tiền tiêu vặt vì 12 năm “sạch“ ảnh 6 Hiện cô đang có một cuộc sống khá viên mãn với người chồng Mãi Siêu và hai con trai. Có thể tạo dựng một cuộc sống “sạch sẽ” như vậy trong làng giải trí đầy cám dỗ, thêm vào đó là nhan sắc và tài năng vẹn toàn, đó là điều vô cùng đáng quý với một diễn viên.  

Cũng chính vì khả năng phi thường này, mà khán giả từng được phen xôn xao khi có tin chồng của người đẹp Mãi Siêu đã thưởng cho cô bằng cách chu cấp 200 triệu tệ (khoảng 656 tỷ đồng) tiền tiêu vặt mỗi năm. Với số tiền này, Trương Gia Nghê có thể chỉ coi việc đóng phim như một sở thích, bởi những gì cô đang có đã tạo nên một cuộc sống quá đầy đủ sung túc. Khán giả từng phải cào bàn phím hỏi: Vậy Trương Gia Nghê còn đóng phim làm gì?

Tuy nhiên, dù được chồng đại gia sủng ái như công chúa, nhưng Trương Gia Nghê hoàn toàn không kiêu ngạo, cô vốn rất kín tiếng trong cuộc sống và cũng chưa từng làm mất lòng bất kỳ ai. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến người đẹp dù chưa phải là sao hạng A nhưng có chỗ đứng khác đặc biệt trong lòng khán giả.

“Nàng thơ của Quỳnh Giao” được chồng tặng mỗi năm trăm tỷ tiền tiêu vặt vì 12 năm “sạch“ ảnh 8 Tạo hình của Trương Gia Nghê trong phim mới "Thượng Cổ Quyết Trần".
Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm