NCT 127 xuất hiện trên 'Jennifer Hudson Show', nhưng Johnny gây 'sốc' hơn với slot ảnh thân mật này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là những nghệ sĩ K-pop đầu tiên xuất hiện trên "Jennifer Hudson Show" của Mỹ nhưng fan hâm mộ NCT 127 còn đang bận  'bùng nổ' trước loạt ảnh mới nhất được lan truyền về việc Johnny đang đút kem vô cùng thân mật cho một cô gái lạ mặt.
NCT 127 xuất hiện trên 'Jennifer Hudson Show', nhưng Johnny gây 'sốc' hơn với slot ảnh thân mật này ảnh 1

NCT 127 sẽ xuất hiện trên chương trình trò chuyện nổi tiếng của Mỹ The Jennifer Hudson Show vào ngày 11/10 (giờ địa phương) và biểu diễn trên sân khấu ca khúc chủ đề của album thứ tư là 2 Baddies. Jennifer Hudson Show là một chương trình trò chuyện nổi tiếng ban ngày chuyên biệt của Mỹ, được dẫn chương trình bởi ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Hudson. NCT 127 được mời với tư cách khách mời K-pop đầu tiên. Ngoài ra, NCT 127 sẽ xuất hiện trong chương trình buổi sáng đặc biệt của ABC Good Morning America vào ngày 10/10 (giờ địa phương).

Cư dân mạng và đặc biệt là fan hâm mộ của NCT đang trở nên vô cùng 'hoảng loạn' khi một bức ảnh thành viên Johnny đang đút kem cho một người phụ nữ đã được đăng tải công khai trên một tài khoản Twitter cá nhân.

NCT 127 xuất hiện trên 'Jennifer Hudson Show', nhưng Johnny gây 'sốc' hơn với slot ảnh thân mật này ảnh 2
Johnny (NCT 127) lộ ảnh có hành động thân mật cùng cô gái lạ mặt.

Trong ảnh, Johnny đang xúc kem bằng chiếc thìa anh đang dùng và đút cho một người phụ nữ. Người phụ nữ ăn nó khi hạ khẩu trang xuống và điều này làm lộ hoàn toàn khuôn mặt của cô, nhưng người đăng ảnh đã bảo vệ danh tính bằng cách làm mờ mặt người phụ nữ.

NCT 127 xuất hiện trên 'Jennifer Hudson Show', nhưng Johnny gây 'sốc' hơn với slot ảnh thân mật này ảnh 3

NCT 127 xuất hiện trên 'Jennifer Hudson Show', nhưng Johnny gây 'sốc' hơn với slot ảnh thân mật này ảnh 4

Dựa vào kiểu tóc và trang phục của Johnny, các fan đoán rằng những bức ảnh này được chụp vào khoảng tầm đầu tháng 5/2021, tại phim trường quay MV hoặc chương trình thực tế nào đó của NCT 127. Chưa rõ động cơ của việc công khai "muộn màng" những hình ảnh này là gì, nhưng có vẻ người thực hiện chúng cũng đã có một cuộc "bám theo" hoặc "thâm nhập" bất hợp pháp vào khu vực ghi hình của thần tượng.

Hiện chưa rõ danh tính của người phụ nữ. Tuy nhiên, vì bức ảnh được chụp tại phim trường của NCT, nên có suy đoán rằng người phụ nữ này có thể là nhân viên trong đoàn. Tuy nhiên, vì hành động rất thân mật, nên mối quan hệ giữa Johnny và người phụ nữ trong hình vẫn khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi".

Những bình luận của cư dân mạng: “Lúc đầu tôi nghĩ cô ấy là bạn gái của Johnny”; “Có vẻ là nhân viên đoàn phim nhưng anh ấy đút cho cô ấy bằng thìa của mình đó, có thân mật quá không”; “Trở thành thành viên của NCT quả là công việc tốt nhất"; "Vẫn thấy sao sao ý"; "Fan nhìn thấy ảnh này có chịu được không vậy?"...

NCT 127 xuất hiện trên 'Jennifer Hudson Show', nhưng Johnny gây 'sốc' hơn với slot ảnh thân mật này ảnh 5

Hiện tại, Johnny cùng NCT 127 đang có mặt tại Los Angeles để chuẩn bị cho concert nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của nhóm Neo City :The Link.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm