Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Duy tiết lộ từng hoài nghi về bản thân trong giai đoạn chuyển mình thành 'drag queen': “Tôi yêu thương và chăm sóc Delilah nhiều hơn những gì Thanh Duy từng có”.

Sau gần một năm thành công rực rỡ với sự kiện kỷ niệm 15 năm ca hát mang tên Delilah land, Thanh Duy tiếp tục hóa thân thành Delilah trở lại trong sản phẩm mới mang tên Real queen, tiết lộ đã sẵn sàng cho một liveshow bùng nổ riêng của mình ở tương lai gần. Nam ca sĩ hóa thân đầy táo bạo thành Delilah - hình tượng 'drag queen' (nghệ sĩ hóa trang thành nữ).

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 1

Từ khi Delilah được debut, Thanh Duy với hình tượng mới Delilah đã ‘oanh tạc’ trên các sàn diễn, sự kiện lớn nhỏ suốt thời gian qua. Nam ca sĩ nỗ lực để khán giả thấy và công nhận Delilah cũng có phong cách và màu sắc âm nhạc riêng. Điều này sẽ được khẳng định rõ ràng hơn qua sản phẩm và series âm nhạc lần này.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 2

Trong lần trở lại đường đua âm nhạc, Thanh Duy và Delilah sẽ phát hành liên tục các nhạc phẩm từng được trình diễn ở Delilah land. Real queen chính là ca khúc mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc của Thanh Duy. Bài hát này đặc biệt có cả hai giọng hát rõ ràng của Delilah và Thanh Duy đầy tự tin, kiêu hãnh và nội lực.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 3

Thanh Duy chia sẻ: “Thông điệp Thanh Duy thể hiện qua MV cũng rất đơn giản: Được là chính mình, được sống như đúng những gì mình có và được hát cho các khán giả của mình nghe. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là có những lúc tôi từng hoài nghi về chính mình và rồi khi bạn bè, những người xung quanh đặt niềm tin vào tôi, tôi cảm thấy mình mạnh mẽ và đã hoàn thành các công việc trước giờ tôi chưa từng làm, từng thử bằng chính sức của mình và may mắn là khán giả đã tiếp nhận”.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 4

Nam ca sĩ cũng nói thêm: “Đó ít nhiều là động lực cho tôi cố gắng hơn trong thời gian tới. Có điều gì tiếc nuối nữa, khi ta đã có một hành trình rất đẹp và trọn vẹn ở những giai đoạn đầu tiên chuyển mình này. Tôi mong muốn đem Delilah đến nhiều nơi hơn, giúp khán giả quên đi muộn phiền qua âm nhạc và tính giải trí”.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 5

“Tôi nghĩ, mình yêu thương và chăm sóc Delilah nhiều hơn những gì Thanh Duy từng có. Tuy nhiên, tất cả những gì tôi làm suốt thời gian qua, đều đến từ tình yêu nghề mãnh liệt và lúc nào cũng nhiệt huyết, mong muốn được cống hiến cho công việc và sự nghiệp. Biết đâu, một ngày không xa, Delilah sẽ mang Delilah land trở lại chứ không phải là 15 năm nữa”, Thanh Duy tâm sự.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 6

Tiếp đó, Thanh Duy sẽ ra mắt một EP gồm 6 ca khúc, đa phần là những sáng tác của anh. Kể từ khi hoạt động độc lập, thoát khỏi hình ảnh của một ca sĩ thần tượng, nam ca sĩ cũng thử sức với vai trò sáng tác và chủ động làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc hơn.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 7

Anh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các sáng tác, hoà âm phối khí các ca khúc của chính mình để mang tới một màu sắc âm nhạc mới. Ở một tương lai gần, nam ca sĩ cũng tiết lộ đang ấp ủ một show diễn, với các bài hát mới nổi bật phong cách âm nhạc riêng của Thanh Duy.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 8

Về việc phát hành khi liveshow gần tròn một năm, Thanh Duy chia sẻ, anh muốn đặc biệt tri ân và dành “quyền ưu tiên” cho những khán giả của mình, những người đã bỏ tiền ra mua vé tham gia liveshow của anh.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 9

Trong liveshow đầu tiên vừa qua, Thanh Duy còn mạnh dạn mang đến một hình ảnh drag queen Delilah để chính thức ra mắt và giới thiệu với công chúng. Một hình ảnh drag queen đầy cá tính, táo bạo và đậm chất giải trí.

Netizen ‘choáng’ với màn biến hóa không tưởng nhưng đầy nóng bỏng và nổi loạn của nam ca sĩ này ảnh 10

Show diễn từng lọt vào Top 10 sự kiện nổi bật nhất trong tháng, trong đó từ khoá 'Delilah' cũng lọt top tìm kiếm của Google Việt Nam thời gian đó. Có thể nói, Thanh Duy đã làm rất tốt khi xây dựng hai hình ảnh và màu sắc âm nhạc riêng trong cùng một con người đó là Delilah và Thanh Duy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm