Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù tài năng nhưng Zero9 là nhóm nhạc ồn ào và có nhiều thị phi bậc nhất showbiz Việt. Hiện tại, nhóm đã tạm ngưng hoạt động nhưng từng thành viên đều có hoạt động riêng. Do đó, tin hẹn hò của hai thành viên nhóm này là LEO và KayZ khiến netizen tò mò.

Từ khi còn hoạt động trong Zero9, LEO và KayZ luôn được các fan nhiệt tình ghép đôi vì cả hai luôn có những khoảnh khắc "tình tứ". LEO tên thật là Hà Văn Quốc Thắng, sinh năm 2000 và là thành viên sở hữu vẻ ngoài 'nam thần' thu hút lượng fan lớn. Còn KayZ tên thật là Võ Đỗ Anh, sinh năm 1998, có khả năng rap và hát.

Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz ảnh 1

LEO và KayZ 'dính' tin đồn hẹn hò.

Dù không còn hoạt động chung nhưng bộ đôi này luôn hỗ trợ và xuất hiện cùng nhau càng làm cho tin đồn hẹn hò rầm rộ hơn. Trong dự án Belong to you mới ra mắt, 'nam thần' LEO lên tiếng về chuyện này: “Giữa tôi và KayZ có điểm tương đồng trong âm nhạc. Cả hai đều muốn truyền tải nguồn năng lượng vui tươi và yêu đời qua các ca khúc về tình yêu. Về tin đồn hẹn hò thì mọi người cứ xem đó là tin đồn thôi. Còn xác nhận hay không thì LEO và Kayz đã tự có câu trả lời cho nhau rồi”.

Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz ảnh 2

Cả hai lên tiếng đính chính lại thông tin này để fan không lo lắng.

LEO cũng bác bỏ vấn đề hát chung với KayZ trong MV Belong to you để “chiêu trò” tạo sự chú ý. Ở thời điểm hiện tại, nghệ sĩ chạy truyền thông cho dự án mới là điều không thể thiếu. Mỗi người một đường lối và cách phát triển riêng nhưng điểm chung vẫn là muốn khán giả biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn. Còn bản thân LEO, trong mỗi sản phẩm đều muốn khán giả cảm nhận ca khúc bằng cảm xúc thật nhất của bản thân chứ không phải nhờ những chiêu trò để thu hút.

Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz ảnh 3

Ca sĩ LEO.

Ca khúc này thuộc thể loại nhạc pop, do LEO sáng tác. Cựu thành viên Zero9 muốn truyền tải năng lượng tích cực nhất trong tình yêu. Đặc biệt nhất là những ai sau chia tay hãy cứ mở lòng của mình và đón nhận tình yêu một cách tự nhiên nhất vì biết đâu người đến sau sẽ là người chữa lành tất cả.

Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz ảnh 4

Ca sĩ KayZ.

Tiếp tục với một bạn nhạc pop dễ nghe và chưa thể hiện cá tính âm nhạc vốn có, LEO thẳng thắn: “Mỗi nghệ sĩ nói chung và nhạc sĩ nói riêng đều muốn tạo cho bản thân một cá tính để khán giả nhớ đến. Tôi cũng không ngoại lệ. Nếu như những ai để ý có thể thấy trong âm nhạc của LEO luôn được vẽ như “một bức tranh màu hồng” luôn tươi trẻ và tràn đầy hy vọng trong tình yêu. “Bữa ăn” nào cũng cần có món khai vị. Tôi sẽ cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn để những sản phẩm sau mọi người sẽ được thấy rõ một LEO thật khác biệt về màu sắc âm nhạc”.

Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz ảnh 5

Thời gian gần đây, mô hình nhóm nhạc đang nhen nhóm trở lại tại thị trường nhạc Việt. LEO cũng có nhiều suy tư về điều này: “Thành thật mà nói, thị trường Việt Nam chưa thực sự tốt để những nhóm nhạc có thể phát triển và thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình. Mặc dù hiện tại có rất nhiều nhóm nhạc tài giỏi, mỗi thành viên đều có những thế mạnh riêng nhưng thứ chúng ta thiếu ở đây là sân chơi, cơ hội và sự ủng hộ của khán giả nước nhà. LEO mong trong thời gian tới, mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn và dành sự quan tâm xứng đáng hơn đến các nhóm nhạc tại Việt Nam, vì họ xứng đáng mà”.

Netizen 'sửng sốt' khi rộ tin hẹn hò của hai thành viên nhóm nhạc nam ồn ào bậc nhất V-biz ảnh 6

Còn ở thời điểm hiện tại, LEO nghĩ bản thân không phù hợp để có thể đứng cùng đội hình của nhóm nhạc nữa. LEO chỉ thuộc về một cái tên duy nhất đó là Zero9, dù cho đó có là quá khứ. Hơn bao giờ hết, LEO và Zero9 cũng rất trông chờ vào lần trở lại sắp tới. Nhưng mọi khâu cần phải có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng và phải sắp xếp được lịch trình của các thành viên trùng khớp với nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm