Ngẩn ngơ trước visual hiện tại của chàng trai từng gây 'sốc' vì giảm cân tới mức hom hem

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau màn giảm cân gây 'sốc' ở “Bẫy ngọt ngào”, Thuận Nguyễn đã lấy lại phong độ đẹp trai trong phim mới.

Nếu khán giả vẫn còn chưa quên màn hy sinh giảm hơn 20 kg của Thuận Nguyễn để hóa thân vào vai Ken trong Bẫy ngọt ngào, hoặc gần đây nhất là tạo hình gai góc và đậm chất dân chơi trong Thanh Sói thì với Qua bển làm chi, Thuận Nguyễn lại tiếp tục 'bẻ lái' cảm xúc người xem bằng hình ảnh phong độ, tràn đầy sức sống.

Ngẩn ngơ trước visual hiện tại của chàng trai từng gây 'sốc' vì giảm cân tới mức hom hem ảnh 1

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và điển trai, nhưng Thuận Nguyễn đang dần dần chứng minh anh không chỉ có vẻ ngoài mà còn có khả năng biến hóa đa dạng với các khía cạnh vai diễn khác nhau. Lúc thì anh chàng quyết định 'cởi bỏ' hình ảnh hào nhoáng để vào vai Ken, đòi hỏi nhiều hy sinh và lực diễn tinh tế để lấy nước mắt khán giả.

Ngẩn ngơ trước visual hiện tại của chàng trai từng gây 'sốc' vì giảm cân tới mức hom hem ảnh 2

Thuận Nguyễn khi giảm cân trong Bẫy ngọt ngào.

Ngẩn ngơ trước visual hiện tại của chàng trai từng gây 'sốc' vì giảm cân tới mức hom hem ảnh 3

Lúc thì Thuận Nguyễn thể hiện vẻ bí ẩn, bất cần trong vai giang hồ của Thanh Sói. Lúc thì nam diễn viên 'cân' luôn vai chính trong Qua bển làm chi, đòi hỏi nhiều lực diễn để duy trì tâm lý nhân vật và khả năng linh hoạt để dẫn dắt cảm xúc khán giả suốt mạch phim.

Ngẩn ngơ trước visual hiện tại của chàng trai từng gây 'sốc' vì giảm cân tới mức hom hem ảnh 4

Nhân vật của Thuận Nguyễn là Tuấn, chàng sinh viên khoa Tài chính điển trai đến Mỹ và sinh sống cùng chú Út của mình. Tại đây, anh đã gặp trợ lý của chú mình là Leo - một chàng trai 'say' anh như điếu đổ và có cuộc đụng độ đầy bất ngờ với Jolie ngay tại… phòng tắm! Một ngày, anh và Jolie bất ngờ nhận được một đề nghị đầy cám dỗ từ Leo và mọi việc bắt đầu rối tung lên theo một cách không ai lường trước được.

Ngẩn ngơ trước visual hiện tại của chàng trai từng gây 'sốc' vì giảm cân tới mức hom hem ảnh 5

Với vai nam chính đầu tay này, Thuận Nguyễn chia sẻ, anh đã dành rất nhiều tâm sức, trăn trở. Thuận Nguyễn cũng rất lo lắng, hồi hộp chờ đợi phản ứng của mọi người. Dù có như thế nào, Thuận hy vọng khán giả sẽ yêu thương Thuận, yêu thương ê kíp vì mọi người thực hiện bộ phim này rất cực, rất nhiều nhiệt huyết. Thuận đến với Qua bển làm chi là vì câu chuyện phim, đam mê mà mọi người đặt vào nó và bộ phim này đặc biệt với Thuận”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm