Có 22 kết quả :

Mọi thứ bắt đầu ở thời điểm nào cũng luôn cần có sự cố gắng!

Mọi thứ bắt đầu ở thời điểm nào cũng luôn cần có sự cố gắng!

SVVN - Vũ Thị Thu Hường (sinh năm 2004) quê Hải Dương, đang là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Những tháng cuối lớp 12, đứng giữa ngưỡng cửa của tương lai, ai cũng đều có những lựa chọn và lối đi riêng của mình ở môi trường đại học, nhưng Hường lại chọn đi học nghề làm tóc.
Nữ Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội: Từ yêu cái đẹp đến ngành Dược học

Nữ Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội: Từ yêu cái đẹp đến ngành Dược học

SVVN - Nguyễn Thị Minh Thảo (sinh năm 2002) đang là sinh viên năm thứ tư ngành Dược học, trường Đại học Dược Hà Nội. Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên, Minh Thảo đã có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường, đồng thời vinh dự nhận giấy khen của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam vì đã tham gia hỗ trợ bệnh nhân COVID-19 và có nhiều đóng góp cho mạng lưới Thầy thuốc đồng hành.
Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim

Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim

SVVN - Người đóng vai Vân Trang “Thương ngày nắng về” là Huyền Lizzie, hotgirl đời đầu đình đám một thời của Hà Nội. Luôn xuất hiện với vẻ tự tin, sành điệu, ít người biết cuộc sống riêng của Huyền cũng từng trải qua không ít mất mát. Nhưng điều khiến khán giả thích nhất ở cô chính là cú lội ngược dòng ngoạn mục, để trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như bây giờ.
PGS.TS Nguyễn Thu Thủy trả lời báo chí (ngoài cùng bên trái)

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo ‘chui’: Bộ GD&ĐT sẽ xử lý nghiêm

SVVN - PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học thông tin với báo chí liên quan đến tuyển sinh và đào tạo ngành Dược của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Quan điểm của Bộ GD&ĐT là xử lý nghiêm túc, và khi có kết quả xử lý thì ngay lập tức sẽ công khai với công luận. 
Ông Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng ĐH KD&CN tại buổi đối thoại với sinh viên hôm 26/9

Hàng nghìn sinh viên 'bắt đền' trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ

SVVN - Gần 5 năm qua, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (ĐH KD&CN) đào tạo chui hàng nghìn sinh viên ngành Dược khi chưa đủ điều kiện tổ chức đào tạo liên thông. Nhiều ngày qua, hàng nghìn lượt sinh viên ngành Dược kéo nhau về trường này đòi giải quyết thỏa đáng khi Bộ GD&ĐT yêu cầu nhà trường dừng đào tạo.
Người dân sẽ được hưởng thuốc tốt, giá hợp lý?

Người dân sẽ được hưởng thuốc tốt, giá hợp lý?

SVVN - Trao đổi với PV bên hành lang QH ngày 19/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết: Bộ sẽ chịu trách nhiệm trước Chính phủ về quản lý giá nhưng sẽ phân công rõ ràng trách nhiệm của các bộ, ngành liên quan để thực hiện đúng Luật Đấu thầu và Luật Giá.
Chống tiêu cực đấu thầu dược phẩm: Bộ Y tế vào cuộc

Chống tiêu cực đấu thầu dược phẩm: Bộ Y tế vào cuộc

SVVN - Nếu hình thức đấu thầu tập trung của Bộ Y tế kết hợp được với hệ thống mạng đấu thầu quốc gia để đảm bảo tính công khai minh bạch, phù hợp với xu thế hội nhập và mở cửa, thì rất có thể sẽ đẩy lùi được hiện tượng tiêu cực, tham nhũng trong đấu thầu dược phẩm.
Trường ĐH Dược Hà Nội

Học ngành Dược nhanh giàu

TPO - Mấy năm trở lại đây ngành dược được lựa chọn của rất nhiều thí sinh với điểm chuẩn cao từ 21-24 điểm. Các trường đào tạo ngành dược học gồm: Đại học (ĐH) Dược Hà Nội, ĐH Y dược TPHCM, ĐH Y dược Cần Thơ, ĐH Y dược Huế, ĐH Y Dược Thái Nguyên...