Có 7 kết quả :

Mệt thì nghỉ rồi đi tiếp chứ đừng bỏ cuộc

Mệt thì nghỉ rồi đi tiếp chứ đừng bỏ cuộc

SVVN - Khánh An là sinh viên năm 2 Khoa quản lý xã hội, trường Đại học Nội Vụ Hà Nội. Theo Khánh An, việc lựa chọn một ngôi trường ưng ý, một ngành học yêu thích phù hợp với thế mạnh bản thân để có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai cũng là một quyết định phải suy nghĩ. Cuối cùng An đã chọn ngành du lịch của trường Đại học Nội Vụ Hà Nội là bến đỗ của 4 năm trưởng thành.
Làm hết sức, yêu hết lòng để có một cuộc đời đáng sống

Làm hết sức, yêu hết lòng để có một cuộc đời đáng sống

SVVN - Trần Thị Quỳnh Diệp sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Tĩnh, nơi con người thủy chung, tiết kiệm và đầy kiên cường. Diệp từng là sinh viên khoa Thương mại, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 9X hiện là người mẫu ảnh được nhiều brand "săn đón" với phong cách biến hóa và chuyên nghiệp.
Trong số các công nhân này, có bao nhiêu người có bằng cử nhân?

Không có chỗ cho cử nhân

SVVN - Có bằng cấp, dù có cơ hội xin việc đúng ngành được đào tạo nhưng nhiều cử nhân không đáp ứng được yêu cầu công việc. Xin đi làm công nhân vẫn trượt. Bi kịch này của cử nhân theo nhiều chuyên gia, nhà tuyển dụng có nguyên nhân từ chất lượng đào tạo đại học, cao đẳng bị bỏ ngỏ.
Bên trong vỏ bọc “ngây ngô”

Bên trong vỏ bọc “ngây ngô”

TP - Thoạt nhìn, Lê Thiếu Nhơn có dáng vẻ “lớ ngớ” của một người trót đọc quá nhiều sách, nhưng có gặp và chuyện trò cùng anh thì mới biết rằng, sự “ngây ngô” của Lê Thiếu Nhơn chỉ là vỏ bọc của con người ý chí, nghị lực đôi khi hài hước một cách khôn khéo bên cạnh tâm hồn thi ca yếu đuối, lãng mạn…