Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự xuất hiện cùng nhau của ba diễn viên đình đám bậc nhất màn ảnh Việt gồm Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn bên cạnh Văn Mai Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Ba thế hệ diễn viên đều có những dấu ấn riêng trong sự nghiệp và được giới chuyên môn, công chúng ghi nhận tài năng cùng sự cống hiến cho lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt, các nghệ sĩ còn có những dự án phim ảnh thu hút sự quan tâm, nối tiếp nhau trong năm nay.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Đào tham gia series phim Beef chiếu trên Netflix, nghệ sĩ Hồng Ánh tham gia phim điện ảnh Đất rừng phương Nam ra rạp tháng 10/2023, nghệ sĩ Kaity Nguyễn tham gia phim điện ảnh Người vợ cuối cùng công chiếu vào tháng 11/2023.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 2

Sự xuất hiện của ba nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam trong dự án Đại minh tinh với những cảm xúc chân thật nhất khi trải lòng của các ‘ngôi sao’ bên Văn Mai Hương cùng câu hát: “Đại minh tinh đang khóc hay đang cười?”, gây tò mò cho nhiều khán giả hâm mộ.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Vinh dự rất lớn cho Hương cùng ê kíp khi có được sự nhận lời của cô Hồng Đào, chị Hồng Ánh và Kaity Nguyễn ngay từ lần đầu tiên Hương chia sẻ về dự án Đại minh tinh. Các nghệ sĩ đã luôn yêu thương, hỗ trợ nhiệt tình để cùng Hương, Hứa Kim Tuyền và các cộng sự tạo nên những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cho sản phẩm lần này”.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 4

Chia sẻ thêm về các minh tinh tham gia chung dự án mới nhất, Văn Mai Hương cho biết: “Hành trình miệt mài theo đuổi đam mê qua nhiều thập kỷ của cô Hồng Đào đã truyền cảm hứng và là nguồn động lực rất lớn cho Hương cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Dù lịch trình làm việc ở trong nước và nước ngoài dày đặc, nhưng cô Hồng Đào luôn giữ vững tinh thần, cho Hương và ê kíp nhiều lời khuyên và nguồn động lực để hoàn thành tốt dự án”.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 5

Nữ ca sĩ nói thêm: “Với chị Hồng Ánh, những hy sinh, sống hết mình với từng vai diễn của chị là điều Hương luôn cảm kích và ngưỡng mộ. Qua những dự án hợp tác chung, Hương học hỏi thêm được từ chị rất nhiều điều. Kaity Nguyễn là nghệ sĩ gen Z tiêu biểu, luôn nhiệt huyết với nghề và đã có được những thành công rất đáng tự hào. Lần kết hợp này, Hương thêm phần hiểu hơn vì sao Kaity Nguyễn lại được mọi người yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng”.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 6

Dự án Đại minh tinh là dự án nối tiếp chuỗi các hoạt động, sản phẩm nổi bật của Văn Mai Hương trong năm nay. Vào cuối tháng 5/2023, nữ ca sĩ ra mắt MV Mưa tháng sáu và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích cùng loạt thành tích ấn tượng.

Nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn cùng xuất hiện bên cạnh Văn Mai Hương khiến V-pop xôn xao ảnh 7

Theo chia sẻ mới nhất của giải thưởng thường niên Làn sóng xanh, Mưa tháng sáu đã trụ vững trong bảng xếp hạng Top 10 ca khúc yêu thích trong suốt 16 tuần liên tiếp và hiện vẫn đang là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm