Nghệ sĩ Xuân Bắc có động thái đầu tiên, cực dứt khoát sau bài đăng ‘dậy sóng’ của vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lần thứ hai NSƯT Xuân Bắc dính vào ồn ào do những phát ngôn của vợ trên mạng xã hội và anh đã xử trí ra sao?

Mọi chuyện bắt đầu từ chiều ngày 13/3, vợ của NSƯT Xuân Bắc là chị Nguyễn Hồng Nhung có bài đăng kể rằng cô kiểm tra điện thoại của con trai, phát hiện rất nhiều nhóm chat có nội dung 18+. Quá bực bội nên vợ của Xuân Bắc đã đập nát hai chiếc điện thoại.

Nghệ sĩ Xuân Bắc có động thái đầu tiên, cực dứt khoát sau bài đăng ‘dậy sóng’ của vợ ảnh 1

Chẳng ngờ, bài đăng này lại khiến cư dân mạng chỉ trích ngược vợ của Xuân Bắc, cho rằng cô không nên mang chuyện riêng trong nhà công khai trên mạng xã hội. Hai cậu con trai của hai vợ chồng đang bước vào tuổi dậy thì, có những nhu cầu tìm hiểu về giới tính cũng là điều bình thường và vợ của Xuân Bắc nên nhẹ nhàng, bình tĩnh nói chuyện với con thay vì tung hê tất cả lên Facebook, sẽ khiến con trai xấu hổ ngượng ngùng.

Nghệ sĩ Xuân Bắc có động thái đầu tiên, cực dứt khoát sau bài đăng ‘dậy sóng’ của vợ ảnh 2

Chưa hết, rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Xuân Bắc trên Facebook hay TikTok để lại những bình luận kém duyên, giễu cợt Bi “béo” hoặc còn kêu gọi 'giải cứu' cậu bé. Kết quả là Xuân Bắc đã phải khóa bình luận các bài đăng trên trang cá nhân, để tránh cơn bão bình luận liên quan đến rắc rối của gia đình mình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc có động thái đầu tiên, cực dứt khoát sau bài đăng ‘dậy sóng’ của vợ ảnh 3

Xuân Bắc đã khóa bình luận trên trang cá nhân.

Không ít cư dân mạng tỏ ra khó hiểu với hành động của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Trong khi Xuân Bắc rất khéo léo, kín kẽ, luôn hạn chế chia sẻ về chuyện gia đình thì vợ của anh thỉnh thoảng lại có những bài đăng gây 'sốc'. Năm 2017, chị Nguyễn Hồng Nhung từng làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng khi livestream tố cáo chuyện bị đối xử bất công tại trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội và còn nhắc đến tên NSND Anh Tú khiến cho Xuân Bắc cũng bị 'vạ lây' với ồn ào này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm