Ngô Thanh Vân lộ manh mối hẹn hò với trai đẹp kém 11 tuổi, showbiz có thêm một cặp chị-em?

SVVN - Showbiz Việt ngày càng xuất hiện nhiều cặp đôi chị-em khi các ngôi sao đình đám hẹn hò với mỹ nam kém tuổi. Dường như Ngô Thanh Vân đã không tránh được lưới tình của một chàng trai trẻ.

Nếu như Mỹ Tâm, Lệ Quyên hay Trương Ngọc Ánh đều có người tình tin đồn là một chàng trai kém tuổi thì Ngô Thanh Vân cũng vừa bị soi ra manh mối cho thấy cô đang có quan hệ đặc biệt với Huy Trần, chàng Việt Kiều kém cô 11 tuổi.

Ngô Thanh Vân lộ manh mối hẹn hò với trai đẹp kém 11 tuổi, showbiz có thêm một cặp chị-em? ảnh 9

Dựa vào những hình ảnh hai người đăng tải trên trang cá nhân, dễ thấy cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường cùng nhau xuất hiện ở một địa điểm, từ Phú Quốc đến Nha Trang. Huy Trần vài lần đăng tải ảnh tình cảm cùng một cô gái giấu mặt nhưng dựa vào chiều cao, mái tóc và vóc dáng thì cư dân mạng nhận thấy rất giống Ngô Thanh Vân. Thậm chí, có bức hình Huy Trần đăng tải còn được cho là ngồi trên ghế sofa nhà Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân lộ manh mối hẹn hò với trai đẹp kém 11 tuổi, showbiz có thêm một cặp chị-em? ảnh 11

Cả hai người đều theo dõi Instagram của nhau. Huy Trần từng xuất hiện trong một buổi giới thiệu phim mà Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, gọi cô là “Wonder Woman của Việt Nam”. Chừng ấy điểm trùng hợp khiến cư dân mạng tin chắc hai người đang hẹn hò bí mật.

Ngô Thanh Vân lộ manh mối hẹn hò với trai đẹp kém 11 tuổi, showbiz có thêm một cặp chị-em? ảnh 12

Huy Trần tuy là doanh nhân, không hoạt động trong showbiz nhưng cũng khá nổi tiếng nhờ ngoại hình cao ráo, điển trai. Anh chàng từng xuất hiện trong show hẹn hò Người ấy là ai, từng được Hương Giang bấm nút chọn nhưng tiếc rằng thời điểm đó, Huy Trần đang là bạn trai của cô tiểu thư giàu có Thảo Nhi Lê. Cặp đôi chia tay nhau đã lâu nên nếu Huy Trần và Ngô Thanh Vân trở thành một cặp thì khán giả đều ủng hộ nhiệt tình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm