Ngoài vẻ đẹp trai Nhan Phúc Vinh có gì đặc biệt mà đàn em Lê Bống trầm trồ ngưỡng mộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi đóng chung với Nhan Phúc Vinh trong phim truyền hình 'Nhà mình lạ lắm!', TikToker Lê Bống đã cực kỳ ngưỡng mộ chàng mỹ nam này vì nhiều lý do.

Không chỉ là TikToker có tiếng, người mẫu hay MC mà Lê Bống còn mới lấn sân sang diễn xuất, vừa có vai diễn đầu tay trong phim truyền hình Nhà mình lạ lắm!. Phim kể về một cô bé tên Thanh Mỹ chẳng may bị mất trí nhớ sau một tai nạn thảm khốc khiến người thân đều thiệt mạng.

Ngoài vẻ đẹp trai Nhan Phúc Vinh có gì đặc biệt mà đàn em Lê Bống trầm trồ ngưỡng mộ? ảnh 1

Một người họ hàng thương cảm hoàn cảnh côi cút của Thanh Mỹ nên đã thuê một nhóm người đến đóng giả làm gia đình cô bé, với hy vọng Thanh Mỹ sẽ vui vẻ và lấy lại được ký ức. Vậy là một gia đình đầy kỳ lạ đã hình thành, nơi những con người xa lạ giả làm thành viên trong nhà, cùng quan tâm chăm sóc cho một cô bé.

Trong phim này, Lê Bống đóng vai chị gái của Thanh Mỹ và xuất hiện với diện mạo giản dị đến bất ngờ. Cô mặc áo thun rộng, buộc tóc trễ, gần như để mặt mộc khiến khán giả nhận không ra Lê Bống lộng lẫy, cầu kỳ trên trang cá nhân. Lần đầu làm diễn viên, Lê Bống đã chịu nhiều áp lực khi đóng chung với nhiều diễn viên gạo cội như NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân rồi Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh.

Ngoài vẻ đẹp trai Nhan Phúc Vinh có gì đặc biệt mà đàn em Lê Bống trầm trồ ngưỡng mộ? ảnh 2

Đặc biệt, Lê Bống không ngần ngại thú nhận cô thần tượng Nhan Phúc Vinh bởi thấy đàn anh có nhiều điều khiến cô muốn học hỏi. Nhan Phúc Vinh đã nhiệt tình chỉ dạy Lê Bống cách biểu cảm trên khuôn mặt, thậm chí là cả việc xây dựng nội tâm, tính cách nhân vật như thế nào cũng được anh hướng dẫn tỉ mỉ cho đàn em. Rồi cuộc sống lành mạnh của Nhan Phúc Vinh ngoài đời thực cũng là điểm khiến Lê Bống ngưỡng mộ. Những lúc không đóng phim, nam diễn viên luôn dành thời gian để tập luyện khiến Lê Bống rất muốn học theo.

Ngoài vẻ đẹp trai Nhan Phúc Vinh có gì đặc biệt mà đàn em Lê Bống trầm trồ ngưỡng mộ? ảnh 3

Bên cạnh những kỷ niệm đáng nhớ với đồng nghiệp trong quá trình làm phim, Lê Bống cũng tiết lộ cô từng nhận nhiều thử thách từ đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Để đạt được mức độ nhập vai đúng như vị đạo diễn mong muốn, Lê Bống đã phải dồn mọi tâm trí, công sức để tập luyện và gần như cắt đứt mọi mối quan hệ xã hội, dành trọn vẹn thời gian nghiên cứu, tìm hiểu nhân vật.

Ngoài vẻ đẹp trai Nhan Phúc Vinh có gì đặc biệt mà đàn em Lê Bống trầm trồ ngưỡng mộ? ảnh 4

“Mình phải tìm xem tất cả bộ phim có nhân vật mang nét tính cách, xuất thân giống nhân vật Hà Giang của Nhà mình lạ lắm! để có thể hiểu được tâm lý, học cách biểu cảm. Và như mọi người thấy, mấy tháng gần đây, Lê Bống gần như biến mất khỏi mạng xã hội”, cô nàng tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm