'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất hiện trong cùng dự án phim "Cô gái từ quá khứ", Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đều giữ vai trò quan trọng. Từ đó, mới xuất hiện tin đồn hai 'mỹ nhân trăm tỷ' của màn ảnh Việt bất hòa, ganh đua ngầm.

Là hai nữ diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam hiện tại với những thành tích doanh thu phòng vé hàng trăm tỷ, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khiến cho dân tình đặt nhiều câu hỏi quan tâm về màn hợp tác chung lần này.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 1

Trước thắc mắc liệu cả hai 'mỹ nhân' có sự ganh đua ngầm trong quá trình làm việc, Ninh Dương Lan Ngọc đã thẳng thắn trả lời: “Không có chuyện tôi và bé Kaity “nuốt” nhau. Trên phim, hai nhân vật Hoàng Quyên và Quỳnh Yên đối đầu nhau nhưng trên phim trường, hai chị em nương vào nhau để diễn. Thậm chí có những lúc, bé Kaity “kéo” tôi lên giúp cho những phân cảnh trở nên hiệu quả hơn. Tôi tin khán giả thương cảm cho nhân vật Hoàng Quyên của tôi nhiều, cô này không giống những gì mọi người đã từng thấy ở Ms.Q trong những phim trước. Nó là một nỗ lực vô cùng lớn để tôi thay đổi chính mình trong cách tiếp cận vai diễn, nhập vai”.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 2

Còn về phần mình, Kaity Nguyễn cho biết: “Tôi thần tượng chị Lan Ngọc và “mẹ” NSND Lê Khanh, học hỏi từ cả hai tiền bối còn không hết thì làm gì có chuyện cạnh tranh đấu đá nhau. Cô gái từ quá khứ là một tựa phim nặng về tâm lý, phải thừa nhận rằng hai chị em đã dìu nhau đi qua những ngày quay rất khó khăn cả về tinh thần lẫn thể xác”.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 3

Sau khi đóng phim, Kaity Nguyễn đã phải về Mỹ một thời gian để cân bằng lại sức khoẻ và tâm lý. 'Mỹ nhân gen Z' nói thêm: “Ở những phim khác, Kaity không phải sống chung với nhân vật nên thoải mái tươi cười vui vẻ mỗi khi kết thúc ngày quay. Còn Cô gái từ quá khứ ảnh hưởng đến tâm lý của tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi may mắn khi có gia đình, nhất là ba tôi luôn muốn tạo không gian thoải mái, tập trung cho công việc. Ba ủng hộ, đồng hành, không cho tôi tiếp cận quá nhiều những thông tin không liên quan từ bên ngoài để chú tâm cho vai diễn của mình. Nhờ vậy, tôi đã có một vai Quỳnh Yên xứng đáng “để đời” cho giai đoạn trưởng thành của mình”.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 4

Nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng thăng hạng. Như đúng nhân vật mà cô từng thủ diễn, Ms.Q của Gái già lắm chiêu là một quý cô thành thị có tiếng tăm địa vị nhưng thiếu đi tình yêu. Còn giờ đây, nhân vật Hoàng Quyên trong Cô gái từ quá khứ đã có tất cả, là một đại mỹ nhân, ngôi sao hạng A trong showbiz đang ở đỉnh cao của sự nghiệp lẫn tình cảm hạnh phúc với hôn phu của mình. Thế nhưng, sự thật thì vẫn luôn tồn tại, vì vậy quá khứ kinh khủng của Hoàng Quyên sẽ dần bị phơi bày trong phim Cô gái từ quá khứ.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 5

Ở bộ phim thứ 5 trong sự nghiệp của mình, Kaity Nguyễn quyết tâm thay đổi hình tượng, trở thành một nữ phản diện sở hữu nụ cười ma mãnh, tâm địa khó lường được che giấu đằng sau vẻ mặt ngây thơ với đôi mắt to tròn. Được xây dựng nhân vật theo kiểu phụ nữ đậm chất femme fatele, Quỳnh Yên là một vai diễn đầy mới lạ và thử thách đối với Kaity Nguyễn sau hàng loạt vai diễn yêu kiều, trẻ thơ. Nụ cười ngây thơ nhưng lại đầy ma mãnh của Quỳnh Yên trong suốt những hình ảnh của bộ phim luôn khiến khán giả phải tò mò.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 6

Nói về màn tái xuất trong dự án của hai đạo diễn, nhà sản xuất Bảo Nhân và Namcito, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ: “Bộ phim thực sự mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho một nhân vật quen thuộc là Ms.Q. Sau khi nghe hai anh đạo diễn bàn về chuyện phim và nhân vật, tôi biết mình cần phải đóng vai này, dù lúc ấy còn chưa được cầm kịch bản trong tay. Bộ phim giúp tôi thay đổi cách suy nghĩ khi tiếp cận một vai diễn, khiến tôi phải đặt mình vào việc hoá thân cho nhân vật này nhiều hơn. Cô gái từ quá khứ mang thể loại tâm lý, li kỳ, giật gân khác hẳn với những phim trước của hai anh Bảo Nhân - Namcito và tôi cũng quyết tâm làm mới mình qua vai diễn Hoàng Quyên này”.

'Ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chuyện 'bất hòa' với 'mỹ nhân trăm tỷ' Kaity Nguyễn ảnh 7

Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn, bộ phim Cô gái từ quá khứ còn mang đến hai 'nam thần' màn ảnh Việt: Lãnh Thanh và Lê Xuân Tiền. NSND Lê Khanh và NSƯT Hữu Châu cũng tham gia phim với hai vai diễn bí mật chưa được tiết lộ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm