Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trang phục cắt xẻ táo bạo để hở chân ngực đang ngày càng được các người đẹp showbiz ưa chuộng và nhất là sau khi Hoa hậu Thùy Tiên lăng xê triệt để phong cách này.
Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, Hoa hậu Thùy Tiên luôn ưu ái cho những bộ váy áo để lộ chân ngực nóng bỏng. Trước Thùy Tiên, cũng đã có nhiều người đẹp chọn trang phục kiểu này nhưng chưa có ai nhìn đầy táo bạo và quyến rũ như Thùy Tiên.

Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Sau đó, rất nhiều người đẹp V-biz khác cũng chọn trang phục để lộ chân ngực nhằm khoe được vẻ gợi cảm của mình. Trong một show thời trang mới diễn ra, Ngọc Trinh đã trở thành tâm điểm với bộ váy màu đen 'hở bạo' tôn lên nước da trắng mịn như sứ của cô.

Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3
Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Bộ váy áo được cắt xẻ mạnh tay với những khoảng hở mênh mông, giúp 'nữ hoàng nội y' khoe được trọn vẹn tấm lưng thon thả, vòng eo săn chắc và một phần khuôn ngực nảy nở.

Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 5

Từ khi Ngọc Trinh bước khỏi xe đến lúc đi lên thảm đỏ, ống kính máy ảnh không hề rời khỏi 'nữ hoàng nội y' vì vẻ quyến rũ khó cưỡng. Sợi dây chuyền dành riêng cho vùng eo càng tô điểm thêm cho cơ bụng không chút mỡ thừa của 'người đẹp'.

Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 6
Ngọc Trinh khoe trọn vóc dáng nuột nà khi diện phong cách giống với Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 7

Trong sự kiện này, cũng có rất nhiều 'mỹ nhân' mặc hở bạo nhưng Ngọc Trinh vẫn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Thậm chí, ngay cả dưới video hay hình ảnh không qua chỉnh sửa, 'nữ hoàng nội y' vẫn chứng tỏ vóc dáng đẹp miễn chê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm