Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều người đẹp V-biz phải đụng dao kéo để có vòng 1 căng tràn nảy nở thì Lý Nhã Kỳ không những giàu mà còn sở hữu khuôn ngực ngoại cỡ tự nhiên. Cũng chính vì thế mà cô gặp không ít rắc rối.
Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào' ảnh 1

Nhắc đến Lý Nhã Kỳ, nhiều người chỉ nhớ đến khối tài sản khổng lồ của cô với những tòa nhà hoành tráng, đến chuyện Lý Nhã Kỳ thường mang hột xoàn ra đếm khi thấy buồn chán. Netizen đã quên mất rằng Lý Nhã Kỳ còn một điểm siêu khùng khác là vòng 1.

Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào' ảnh 2

Đã nhiều lần nữ diễn viên khiến dân tình không thể rời mắt khỏi đôi gò bồng đảo căng tròn của mình. Đáng nể hơn nữa, vòng 1 của Lý Nhã Kỳ đẹp tự nhiên chứ không hề cần đến dao kéo.

Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào' ảnh 3

Người khác mong có bộ ngực lớn không được, Lý Nhã Kỳ lại không ít lần gặp rắc rối. Như năm 2011, cô tham gia một vở kịch lịch sử chiếu trực tiếp trên truyền hình. Nhân vật của Lý Nhã Kỳ mặc bộ váy cổ rộng và khi nữ diễn viên cúi thấp người, vòng 1 của cô như rơi khỏi áo, chiếm trọn màn hình tivi khiến cô bị nhiều người chỉ trích.

Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào' ảnh 4

Lý Nhã Kỳ đã phải thanh minh "Vóc dáng của mình như thế nên từ trước tới giờ, tôi mặc trang phục kiểu nào cũng khiến người ta hiểu lầm rằng tôi khoe ngực".

Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào' ảnh 5

Quả thực chỉ cần mặc một chiếc áo cổ chữ V bình thường là nhìn Lý Nhã Kỳ cũng vô cùng nóng bỏng.

Ngực 'khủng' bật tung áo, 'mỹ nhân giàu nhất V-biz' bao lần khổ sở vì vòng 1 'chực trào' ảnh 6

Chẳng thế mà cô từng than thở "Với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.