Người thân của cố ca sĩ Phi Nhung lại lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường vì chuyện gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ồn ào giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa 'hạ nhiệt' khi một người thân của nữ ca sĩ đang bức xúc cho rằng Hồ Văn Cường mượn chuyện để gây chú ý.

Thời gian gần đây, khán giả vẫn nghĩ ồn ào giữa Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung đã được giải quyết êm đẹp. Loạt hình Hồ Văn Cường lập bàn thờ, soạn lễ cúng chu đáo cho ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng khiến nhiều người cảm động vì sau tất cả, Hồ Văn Cường vẫn giữ trọn đạo làm con. Bản thân một người con nuôi khác của Phi Nhung là Quỳnh Trang cũng mong khán giả ngừng phán xét chỉ trích, bởi Hồ Văn Cường vẫn luôn yêu quý tôn trọng Phi Nhung, còn nhờ Quỳnh Trang thắp hương cho mẹ nuôi giúp mình.

Người thân của cố ca sĩ Phi Nhung lại lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường vì chuyện gì? ảnh 1

Nhưng mới đây, một người thân của Phi Nhung lại có bài đăng dài đầy bức xúc, cho rằng Hồ Văn Cường đang đóng vai người bị hại để lấy lòng thương cảm của khán giả, đang lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để gây chú ý mà thôi. Bằng chứng mà người này đưa ra là khi Phi Nhung bị chỉ trích, ném đá vì không trả tiền thù lao cho Hồ Văn Cường thì nam ca sĩ nhất quyết giữ im lặng, không hề lên tiếng thanh minh hay giải thích giúp mẹ nuôi.

Người thân của cố ca sĩ Phi Nhung lại lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường vì chuyện gì? ảnh 2

Thậm chí đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn chưa một lần đích thân nói rõ mọi chuyện khúc mắc giữa mình và Phi Nhung khiến cho nữ ca sĩ bị nghi ngờ oan. Bài đăng này tất nhiên đã khiến cư dân mạng chú ý và gây nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng mọi chuyện giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã được giải quyết xong xuôi thì không nên nhắc lại nữa, cũng có người thấy Hồ Văn Cường vẫn nên có một lần nói rõ về mâu thuẫn trước đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.