Người yêu hiện tại và 'người tình tin đồn' của nhạc sĩ Phương Uyên cùng có hành động 'lạ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay sau khi nhạc sĩ Phương Uyên công khai hẹn hò với ca sĩ Thanh Hà thì cả hai người phụ nữ có liên quan đến Phương Uyên đều có bài đăng đầy 'ẩn ý' trên trang cá nhân.

Thông tin nhạc sĩ Phương Uyên công khai thừa nhận chuyện tình cảm với ca sĩ Thanh Hà đã khiến cư dân mạng 'dậy sóng' vì đây là 'chuyện tình đồng giới'. Chưa kể, mới trước đó vài ngày, ca sĩ Thanh Hà thông báo chia tay vị hôn phu đã từng bên nhau 14 năm nên việc cô nhanh chóng hẹn hò với Phương Uyên càng gây 'xôn xao'.

Người yêu hiện tại và 'người tình tin đồn' của nhạc sĩ Phương Uyên cùng có hành động 'lạ' ảnh 1

Trong khi nhiều người lên tiếng chúc mừng cặp đôi mới của showiz thì cũng có một số khán giả cà khịa, mỉa mai Thanh Hà và Phương Uyên. Những người này tỏ ý thắc mắc khó hiểu vì sao Thanh Hà đã từng kết hôn rồi hẹn hò với đàn ông nhưng bây giờ lại 'yêu đồng giới'. Kết quả là Thanh Hà đã có một tâm thư dài đầy tính triết lý trên trang cá nhân.

Người yêu hiện tại và 'người tình tin đồn' của nhạc sĩ Phương Uyên cùng có hành động 'lạ' ảnh 2

Cô khẳng định rằng: “Đừng nói tôi bạc bẽo vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa" và còn nhắn nhủ tới những người chê trách mình rằng: "Cuối cùng, đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè bỉu hạnh phúc của người khác”.

Người yêu hiện tại và 'người tình tin đồn' của nhạc sĩ Phương Uyên cùng có hành động 'lạ' ảnh 3

Còn Thiều Bảo Trang, người được cho là 'tình cũ' của nhạc sĩ Phương Uyên cũng có một chia sẻ đầy 'ẩn ý'. Cô tâm sự: "Cuộc sống này rất ngắn ngủi, bạn phải trải nghiệm những điều mà trước đây bạn chưa từng làm. Chẳng hạn như, hỏi người mà bạn thích rằng: 'Chúng ta có thể bên nhau được không?".

Người yêu hiện tại và 'người tình tin đồn' của nhạc sĩ Phương Uyên cùng có hành động 'lạ' ảnh 4

Điều này khiến nhiều người suy đoán, phải chăng Thiều Bảo Trang đang nhớ về mối tình đã qua. Bởi cô và Phương Uyên tuy chưa bao giờ công khai hẹn hò nhưng đã bên nhau tới gần 10 năm như hình với bóng và khi hai người không còn đăng tải ảnh chụp chung hay tương tác trên trang cá nhân, cộng đồng mạng đã rất tiếc nuối.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm