Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi giành thứ hạng cao ở cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020", Á hậu Ngọc Thảo ngày càng thăng hạng nhan sắc thấy rõ.
Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 1

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo luôn giữ vững phong độ với 0nhan sắc ngày càng thăng hạng. 'Nàng hậu' luôn biết cách biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau.

Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 2

Điển hình, trong bộ ảnh mới nhất được Ngọc Thảo chia sẻ, có thể thấy được vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào kết hợp với thần thái quyến rũ, 'hút mắt' người đối diện.

Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 3

Trong bộ ảnh lần này, Ngọc Thảo chọn cho mình những layout đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. Lối make up trong veo làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên tựa 'nàng thơ' của Á hậu sinh năm 2000.

Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 4

Với hình thể hoàn mỹ, Ngọc Thảo dễ dàng khoe trọn đường cong quyến rũ trong các thiết kế váy áo mềm mại, bay bổng. Gương mặt đẹp hoàn hảo cùng thần thái kiêu sa càng giúp nàng Á hậu thêm phần quyến rũ.

Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 5

Đáng chú ý là kỹ năng thả dáng điêu luyện của Ngọc Thảo. Dù kết hợp với đạo cụ như lụa, hoa thì cô nàng vẫn biết cách nắm bắt ống kính để tạo ra những shoot hình 'ghi điểm' nhất.

Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 6

Dù còn rất trẻ nhưng Á hậu Ngọc Thảo đã có quan điểm phụ nữ xinh đẹp nhất là khi có cuộc sống độc lập. Điều đó sẽ giúp chúng ta tự tin trong mọi quyết định của cuộc sống và luôn quyết tâm theo đuổi đam mê, hoài bão và hơn hết là làm chủ vận mệnh của mình.

Không thể nhận ra cô gái vóc dáng đồng hồ cát ‘nuột nà’ này chính là Á hậu Ngọc Thảo ảnh 7

Ngọc Thảo cũng tin rằng hãy biết yêu thương bản thân đầu tiên, thì chúng ta mới có thể nhận được tình yêu thương từ người khác. Cũng nhờ suy nghĩ này mà Ngọc Thảo ngay càng dành nhiều thời gian chăm sóc chính mình và ngày càng xinh đẹp hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.