Nguyên nhân nào khiến ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ suýt trở thành người ‘sống thực vật’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả nào nghe đến tình trạng sức khỏe nguy kịch của Lý Gia Hân cũng phải 'giật mình hoảng hốt'.

Lý Gia Hân vẫn được xem là 'Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông' với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ dù đã qua tuổi 50. Những tấm hình của Lý Gia Hân luôn khiến khán giả trầm trồ vì vóc dáng mảnh mai, gương mặt căng mịn và khí chất tao nhã. Không chỉ sở hữu sắc đẹp hơn người, cô còn có cuộc sống như mơ khi kết hôn với 'tỷ phú' Hứa Tấn Hanh, con trai một gia tộc giàu có và còn sinh được 'quý tử' cho nhà họ Hứa.

Nguyên nhân nào khiến ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ suýt trở thành người ‘sống thực vật’? ảnh 1

Nhưng mới đây, Lý Gia Hân đã khiến khán giả giật mình khi đăng ảnh cô đang nằm trên giường bệnh, xung quanh là rất nhiều máy móc điều trị, bàn tay Hoa hậu cũng chi chít các ống truyền. Lý Gia Hân còn tâm sự thêm rằng cô vừa trải qua 48 giờ trong phòng chăm sóc đặc biệt, mới từ 'cõi chết' trở về.

Nguyên nhân nào khiến ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ suýt trở thành người ‘sống thực vật’? ảnh 2

Lý Gia Hân xin lỗi người thân vì khiến họ phải vất vả lo lắng, cảm ơn các nhân viên y tế tận tâm cứu chữa. Hoa hậu cũng không quên nhắn nhủ khán giả hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, trân trọng cuộc sống này.

Nguyên nhân nào khiến ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ suýt trở thành người ‘sống thực vật’? ảnh 3

Được biết Lý Gia Hân đã rơi vào tình trạng nguy hiểm từ tối ngày 10/1, khi nhịp tim của cô đột ngột tăng cao, khiến cô đi không vững, có nguy cơ ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Các bác sĩ nói rằng, nếu nhập viện chậm thêm chút nữa là không qua khỏi. Hiện giờ, tuy đã tỉnh táo và đang dần bình phục nhưng sức khỏe của Lý Gia Hân vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng và cần thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm