Sau nhiều lần quyết giữ im lặng, Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước đây, đã có nhiều người hỏi Hồ Văn Cường về mẹ nuôi Phi Nhung nhưng nam ca sĩ luôn giữ im lặng và mãi tới bây giờ, Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng nhắc đến mẹ nuôi.

Từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19 đến khi qua đời, cô đã gặp phải nhiều tin đồn bất lợi có liên quan đến mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường. Khi ấy, nhiều người chờ đợi Hồ Văn Cường sẽ lên tiếng giải thích hoặc đính chính, nói cho rõ về khúc mắc tiền thù lao giữa hai bên nhưng nam ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Sau nhiều lần quyết giữ im lặng, Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Cũng vì thế mà khán giả cho rằng: sau khi rời khỏi ngôi nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường sẽ càng tránh nhắc đến mẹ nuôi. Nhưng chẳng ngờ trong một chương trình ca nhạc mới được tổ chức, Hồ Văn Cường sau khi thể hiện ca khúc Người thầy đã tâm sự “Nhân ngày hôm nay, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi khắc công ơn đó của mẹ".

Sau nhiều lần quyết giữ im lặng, Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về ca sĩ Phi Nhung ảnh 2

Có thể bài hát nói về ơn nghĩa của người thầy đã khiến Hồ Văn Cường nhớ tới công ơn dìu dắt, nâng đỡ của Phi Nhung và những lời chia sẻ kia cho thấy nam ca sĩ vẫn luôn trân trọng, biết ơn những gì Phi Nhung làm cho mình. Thời gian qua, những lời chỉ trích Hồ Văn Cường là 'vô ơn bạc nghĩa' cũng đã lắng dần, khi cư dân mạng biết được rằng nam ca sĩ có lập bàn thờ riêng cho Phi Nhung tại nhà thuê, làm lễ cúng đầy đủ chứ không phải ngó lơ việc lễ nghĩa với mẹ nuôi.

Sau nhiều lần quyết giữ im lặng, Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Hiện giờ, Hồ Văn Cường đang được ca sĩ Ngọc Sơn nhiệt tình giúp đỡ, không chỉ dạy bảo các kỹ năng thanh nhạc mà còn hướng dẫn đàn em về chuyện sống đẹp, biết cách đối nhân xử thế.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.