Có 18 kết quả :

Bị cáo Nguyễn Thanh Long

Lời khai về mối quan hệ của Phan Quốc Việt với ông Nguyễn Thanh Long

SVVN - Nội dung bút lục lời khai mà Viện kiểm sát công bố tại tòa thể hiện, Phan Quốc Việt, Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Huỳnh (thư ký của ông Nguyễn Thanh Long) quen biết nhau từ năm 2017 trong lần dự sự kiện khánh thành công trình y tế tại một địa phương. Sau đó họ có quan hệ, gặp gỡ và chơi với nhau, thống nhất mọi liên lạc đều thông qua Huỳnh, để giữ tiếng cho ông Long.
Chỉ cần bạn có đam mê và cố gắng, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn

Chỉ cần bạn có đam mê và cố gắng, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn

SVVN - Xuất phát từ một “tay ngang” trong nghề, tuy nhiên Thành Long luôn cố gắng, nỗ lực làm việc, trau dồi và phát triển bản thân không ngừng nghỉ, với ước mơ trở thành người mẫu ảnh, diễn viên chuyên nghiệp. Đối với Thành Long, chỉ cần có đam mê và cố gắng, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.
Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

Nguy cơ hiện hữu xuất hiện đợt dịch COVID-19 thứ 4

SVVN - Ngày 24/4, trả lời báo chí Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và Bộ Y tế liên tục có những cảnh báo với việc có thể xuất hiện đợt dịch thứ 4 ở Việt Nam. Đây là nguy cơ hiện hữu”.
Đấu thầu đường nhập theo quota, tránh tư lợi

Đấu thầu đường nhập theo quota, tránh tư lợi

SVVN - Chủ tịch Hiệp hội Mía đường Việt Nam Nguyễn Thành Long cho biết, việc nhập khẩu hơn 70.000 tấn đường trong hạn ngạch (quota, theo cam kết WTO) đang theo cơ chế xin-cho là bất cập lớn; thậm chí làm nội bộ ngành đường “lục đục”. 
Từ quan hệ đồng tính?

Từ quan hệ đồng tính?

TP - Hôm qua, Công an Lâm Đồng bắt Nguyễn Thành Long (tên khác là Quậy, SN 1996, quê Ninh Thuận) khi đối tượng đang trốn tại xã Xuân Trường, TP Đà Lạt.
Vợ chồng cãi nhau, một người chết

Vợ chồng cãi nhau, một người chết

TP - Ông Nguyễn Văn Hải (61 tuổi, ở phường Hội Thương, TP. Pleiku) cho biết: Khoảng 21 giờ ngày 18-6, ông nhận được điện thoại của con dâu là Phạm Thị Kim Huệ (34 tuổi, ở phường Hội Phú) báo con ông Hải là Nguyễn Thành Long (35 tuổi) đánh cô, yêu cầu ba mẹ vào giải quyết.