Nhà sản xuất 'Cù lao xác sống' giải thích gì về cái kết lửng lơ khiến khán giả ức chế?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cái kết với phân đoạn cả nhóm người bị bao quanh bởi binh đoàn xác sống khiến “Cù lao xác sống” bị khán giả chỉ trích. Còn nhà sản xuất giải thích gì về quyết định này?

Nhà sản xuất Nhất Trung tâm sự rằng, không quá khó để tạo một cái kết rõ ràng cho Cù lao xác sống. Nhưng ê kíp làm phim cho rằng đại dịch xác sống chỉ là cái cớ để giúp con người bộc lộ tính cách rõ hơn mà thôi. Mọi người vẫn còn quá nhiều điều muốn kể, quá nhiều câu hỏi cần được giải đáp khi mà trận đại dịch chưa có dấu hiệu dừng lại. Thế nên, một sự gợi mở về phần 2 sẽ khiến cho khán giả tò mò hơn.

Nhà sản xuất 'Cù lao xác sống' giải thích gì về cái kết lửng lơ khiến khán giả ức chế? ảnh 1

Với câu chuyện dang dở khi chưa biết nhóm người còn sống sót có thể đến kịp chuyến phà cuối hay không. Hơn nữa, sự dồn ép của binh đoàn zombie mở ra một phân đoạn hồi hộp, cao trào. Rồi trận đại dịch sẽ đi về đâu khi mà đất cù lao đã trở thành “căn cứ địa” của binh đoàn xác sống? Liệu những người còn sống sót có bình an thoát khỏi sự tấn công không chỉ từ đoàn zombie mà còn từ sự ích kỷ, tham sống âm ỉ bên trong chính nội bộ của mình?

Nhà sản xuất 'Cù lao xác sống' giải thích gì về cái kết lửng lơ khiến khán giả ức chế? ảnh 2

Bày tỏ về một số nhận định cho rằng làm thêm phần 2 khi chỉ vừa xong phần 1 quá mạo hiểm, đạo diễn Nguyễn Thành Nam thẳng thắn: “Ngay từ đầu, dự án này đã là sự mạo hiểm rồi. Việc chọn kết thúc cuộc chiến ở đây nó khiến cho trải nghiệm về mặt cảm xúc của khán giả và câu chuyện chưa thể thỏa mãn được. Thông điệp nhân văn vẫn còn đó, ý chí chiến đấu vẫn còn đó, tôi nghĩ, mọi người đều rất muốn biết đại dịch này sẽ còn tiếp diễn như thế nào, nhất là khi một số nhân vật đã dần lộ rõ bản chất của mình. Thế nên, việc có phần 2 là đương nhiên”.

Nhà sản xuất 'Cù lao xác sống' giải thích gì về cái kết lửng lơ khiến khán giả ức chế? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm