Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ

SVVN - Trở lại sau thời gian tạm ngưng một số dự án bởi ảnh hưởng dịch COVID-19, Nhâm Phương Nam "sưởi ấm" khán giả với loạt tình khúc mùa Đông.
Bước chân vào showbiz với khởi đầu là một anh chàng người mẫu được yêu mến ở đất Hà Thành. Chàng trai đa tài này đang ngày càng chiếm được trái tim của người hâm mộ bởi tài năng ca hát, diễn xuất duyên dáng của mình. 
Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 1 Nhâm Phương Nam bắt đầu hoạt động showbiz với vai trò là một người mẫu.
Năm 2020 là năm hứa hẹn gặt gái nhiều thành công của Nhâm Phương Nam với hàng loạt dự án được ấp ủ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch, các dự án này đều phải tạm ngưng lại. Mới đây, nam ca sĩ đã "trình làng" một số ca khúc được phối khí lại để phù hợp với phong cách, chất giọng của anh. Những tình khúc mùa đông bất hủ được êkíp của nam ca sĩ phối lại theo phong cách acoustic, trẻ trung, nhẹ nhàng và dễ nghe hơn.

Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 2

Quản lí nam ca sĩ cho biết, đây là dự án đánh dấu "nhẹ" hoạt động của Nhâm Phương Nam sau đợt dịch, "hâm nóng" khán giả những ngày đông, đem đến cho người hâm mộ nhiều cảm xúc trong tình yêu. Đây cũng là dự án đánh dấu sinh nhật đáng nhớ của Nhâm Phương Nam.
Hai trong số năm ca khúc đã được "trình làng" là Cô bé mùa ĐôngNgười tình mùa Đông. Ba ca khúc cover sẽ được nam ca sĩ ra mắt trong thời gian tới là Bản tình ca mùa Đông, Trái tim bên lềXa em.
Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 3
Bên cạnh vai trò ca sĩ và người mẫu, thời gian sáp tới nam nghệ sĩ "đa di năng" sẽ tích cực tham gia hoạt động diễn xuất. Anh vừa tham gia khóa học Gặp gỡ mùa Thu (sự kiện điện ảnh diễn ra vào mỗi dịp cuối Thu hằng năm. Đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc là hai người đồng sáng lập và tổ chức sự kiện này trong suốt bảy năm qua) và có cơ hội tham gia một vai diễn nhỏ trong một bộ phim truyền hình. Bên cạnh đó, Nhâm Phương Nam còn hợp tác với một ekip tại Thái Lan trong một bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt trong năm 2021.

Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 4

Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 5

Bằng sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu. Nhâm Phương Nam đang ngày càng chiếm được trái tim của người hâm mộ ở các vai trò khác nhau và chuyện thành công trên con đường nghệ thuật chỉ là "chuyện sớm muộn".
Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 6 
Nhâm Phương Nam sưởi ấm mùa Đông với những tình khúc bất hủ ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm