“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng

SVVN - Mỹ Linh cảm thấy phấn khích trước màn hóa thân thành Tuấn Hưng của Long Chun. Nữ Diva cho rằng đây là phiên bản "một chín một mười".
“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 1

Tối 21/11, "Gương mặt thân quen 2020" phát sóng tập đầu tiên, với sự tham gia của 7 thí sinh:  Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox. Đây đều là những gương mặt trẻ, bởi phiên bản năm nay là "Gương mặt thân quen thế hệ mới". 

“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 7

Sự xuất hiện của Long Chun ở "Gương mặt thân quen 2020" khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Anh từng được khán giả biết đến là một Tiktoker đa tài, có đôi chút "đanh đá" và rất "duyên".

“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 8

Trong tập 1, Long Chun hóa thân thành nam ca sĩ Tuấn Hưng. Ca khúc anh lựa chọn là "Cầu vồng khuyết" - một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ.

“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 9

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư "cẩn thận", Long Chun khiến ban giám khảo và khán giả vô cùng thích thú. Long Chun chia sẻ: “Long nghiên cứu rất kĩ vì hình tượng anh Hưng vô cùng đặc thù và mình thì không có chất giọng khào của ảnh nên rất áp lực, nên mình đã tìm ra những chi tiết đặc trưng nhất của anh Hưng để làm rõ nó bù lấp cho những khuyết điểm mà mình chưa được giống bản gốc"

“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 10

 Nhạc sĩ Anh Quân nhận xét: "Với tiết mục này, Long Chun đã nghiên cứu vô cùng kỹ, từng chi tiết đều có sự chuẩn bị, đây là tiết mục giống nhất từ đầu chương trình đến giờ".

“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 11 Ca sĩ Mỹ Linh phấn khích trước phần hóa thân của Long Chun: "Chắc Long đã phải xem nát băng và đây là phiên bản một chín một mười".
“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 12

Trong đêm thi đầu tiên, Lynk Lee hóa thân thành nam ca sĩ Quang Linh với tiết mục "Tóc em đuôi gà".

“Gương mặt thân quen” tập 1: Long Chun gây ấn tượng khi hóa thân thành Tuấn Hưng ảnh 13

Sau màn hóa thân thành Bryan Adams, Phạm Việt Thắng trở thành thí sinh chiến thắng đêm thi đầu tiên với số điểm là 36.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.