Nhan sắc ngày trở lại của nữ ca sĩ 'Mong một ngày anh nhớ đến em' khiến V-net bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Triệu Hồng Ngọc từng là cái tên 'ăn khách' của sân khấu ca nhạc thập niên 2000. Sau khoảng thời gian im ắng, chủ nhân bản hit 'Mong một ngày anh nhớ đến em' bất ngờ trở lại, khiến dân tình chú ý.

Sau khi đăng tải những bức ảnh “triệu like” về chuyến hành trình du lịch châu Âu của mình, Triệu Hồng Ngọc cũng ra mắt MV mới Hoa trong đá, với chất nhạc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Đây chính là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án mang tên Ngọt ngào, được nữ ca sĩ tâm huyết thực hiện để quay trở lại với âm nhạc.

Nhan sắc ngày trở lại của nữ ca sĩ 'Mong một ngày anh nhớ đến em' khiến V-net bất ngờ ảnh 1

Khi được hỏi về những suy nghĩ khi trở lại với âm nhạc, giọng ca Mong một ngày anh nhớ đến em chia sẻ: “Giá trị của một sản phẩm âm nhạc nằm ở cách người nghệ sĩ truyền tải thông điệp, trình bày và trau chuốt trong bài hát đó. Đối với Ngọc, đó mới là điều quan trọng và cần tập trung nhất. Hơn nữa, Triệu Hồng Ngọc xem những gì mình đang làm hiện tại như những món quà dành tặng cho khán giả, cho bản thân và ghi dấu con đường ca hát của mình, thay vì nhất định phải đạt top trending”.

Nhan sắc ngày trở lại của nữ ca sĩ 'Mong một ngày anh nhớ đến em' khiến V-net bất ngờ ảnh 2

Triệu Hồng Ngọc không quá đặt nặng việc có được đạt top trending hay không. Với cô, chất lượng của sản phẩm mới là điều quan trọng nhất. Vì thế, mỗi lần ra mắt, những sản phẩm âm nhạc của Hồng Ngọc luôn được đầu tư chỉn chu về cả âm thanh lẫn hình ảnh. Chính tâm huyết và đam mê với nghề đã giúp cô luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả trong những lần ra mắt ca khúc mới.

Nhan sắc ngày trở lại của nữ ca sĩ 'Mong một ngày anh nhớ đến em' khiến V-net bất ngờ ảnh 3

Ca khúc Hoa trong đá giống như lời tâm tình của nữ ca sĩ về câu chuyện của mình. Có lẽ, khi đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, phong cách âm nhạc của cô cũng ngày càng trưởng thành và sâu sắc hơn.

Nhan sắc ngày trở lại của nữ ca sĩ 'Mong một ngày anh nhớ đến em' khiến V-net bất ngờ ảnh 4

Năm 16 tuổi, Triệu Hồng Ngọc bắt đầu sự nghiệp ca hát, có được xem là gương mặt triển vọng của nhạc trẻ Hà Nội thời điểm ấy. Sau khi bắt đầu chuyển vào TP. HCM sinh sống, Triệu Hồng Ngọc là ca sĩ phòng trà được yêu thích và được nhớ đến với ca khúc Mong một ngày anh nhớ đến em của nhạc sĩ Vĩnh Tâm, được phát hành trong album Mong một ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm