Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả cho rằng Hồ Văn Cường nên thay đổi một thứ để tương xứng với mức thù lao cao ngất mà nam ca sĩ đang có.

Sau khi trở lại sân khấu và được bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn hỗ trợ, Hồ Văn Cường đã có những cú bứt phá khá mạnh. Thậm chí bầu Thụy còn tiết lộ rằng cát xê của con nuôi ca sĩ Phi Nhung là 200 triệu đồng mỗi show, tương đương với nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 1

Rất nhiều khán giả khi nghe tin này đã mừng cho Hồ Văn Cường vì sau rất nhiều sóng gió đã qua, nam ca sĩ có thể nhận về thu nhập cao và cải thiện cuộc sống cho gia đình mình. Tuy nhận thù lao 'khủng' như vậy nhưng dường như Hồ Văn Cường vẫn giữ lối sống tiết kiệm do đã trải qua thời gian dài thiếu thốn, khó khăn.

Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 2
Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 3
Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 4

Bằng chứng là nếu xem lại loạt ảnh Hồ Văn Cường đi biểu diễn, gặp gỡ khán giả hoặc tập hát cùng ca sĩ Ngọc Sơn, khán giả sẽ thấy con nuôi của Phi Nhung quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ vét có kiểu dáng và chất liệu giống như nhau, chỉ khác nhau về màu sắc. Dường như Hồ Văn Cường đã may một loạt đồ giống nhau nhưng khác màu để đi diễn.

Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 5

Quả thực, những bộ vét này giúp cho nam ca sĩ nhìn bảnh bao, chỉn chu hơn trước, những tông màu nhẹ nhàng cũng hợp với dòng nhạc mà Hồ Văn Cường theo đuổi. Nhưng khi nam ca sĩ mặc lại đồ cũ quá nhiều thì khán giả cho rằng Hồ Văn Cường nên mua sắm nhiều hơn để tạo diện mạo đa dạng thu hút cho mình.

Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 6
Nhận thù lao 200 triệu đồng mỗi show nhưng Hồ Văn Cường vẫn duy trì thói quen tiết kiệm này ảnh 7

Bởi ca sĩ không chỉ gây ấn tượng bằng giọng hát mà cũng cần ngoại hình chỉn chu, trang phục được đầu tư cẩn thận để mỗi lần trở lại đều có sự mới lạ, gây bất ngờ cho khán giả. Nhiều cư dân mạng còn nói vui rằng Hồ Văn Cường chính là "ca sĩ giản dị và tiết kiệm nhất showbiz" hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm