Có 32 kết quả :

Hồ Ngọc Hà và con trai cũng là những khán giả đầu tiên của phần ba bộ phim

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestléra mắt phiên bản "Kẻ trộm mặt trăng 3"

Cùng với thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm phim hoạt hình nghộ nghĩnh“Kẻ trộm mặt trăng 3” (Despicable Me 3) tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc, Nestlé đã chính thức ra mắt sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH, MILO, và HONEY STARS phiên bản đặc biệt với hình ảnh những chú Minions ngộ nghĩnh và Mr. Gru khó tính
‘Vua drift’ Russ Swift: Gừng càng già càng cay

‘Vua drift’ Russ Swift: Gừng càng già càng cay

SVVN - Sinh năm 1951, tức là năm nay đã 65 tuổi, nhưng ‘già gân’ Russ Swift vẫn cháy hết mình với những màn biểu diễn trên xe hơi, từ drift khét kẹt tới đi xe bằng 2 bánh, hay “lùi chuồng”, “ghép ngang” chính xác tới từng cm. Ông đang có mặt tại Hà Nội để trình diễn nghệ thuật drift hàng đầu thế giới.
Kinh ngạc với mặt nạ bằng vàng khối

Kinh ngạc với mặt nạ bằng vàng khối

Nhân dịp tập phim mới “Star Wars” do đạo diễn tỉ phú người Mỹ George Lucas sản xuất sắp được phát hành, một tập đoàn chuyên về lĩnh vực kim hoàn của Nhật Bản, vừa giới thiệu một chiếc mặt nạ được đúc từ vàng khối nguyên chất, mô phỏng chân dung nhân vật chính Darth Vader trong 6 tập phim trước đó.
Không biết đâu mà lần, truyện dài của Văn Thành Lê, NXB Trẻ 2014

Những hoang mang tuổi trẻ

SVVN - Nhân vật chính trong Không biết đâu mà lần là “Anh”. Chẳng biết Anh là Anh hay là… anh. Chỉ biết Anh còn trẻ, Anh mới ra trường, Anh hoang mang trước thực tế cử nhân đại học sau bốn năm dùi cái này mài cái kia, rồi ở nhà “đi ra đuổi con gà, đi vào đá con chó, đi ngang nhăn nhó với con mèo”. Thế là Anh đi, Anh đi vì tuổi trẻ thôi thúc, Anh đi vì đó là nơi có công việc đang đợi chờ, Anh còn đi vì lý do gì nữa, chắc chỉ mình Anh biết.
Đốt trúc - Một tác phẩm nhiều tâm huyết

Đốt trúc - Một tác phẩm nhiều tâm huyết

SVVN - Cuốn sách khá dày dặn (523 tr), bìa của họa sĩ Văn Sáng rất đẹp, đọc thật lôi cuốn. Nhưng những lời giới thiệu, in trang trọng ở tờ gấp bìa ba và bìa bốn cuốn sách, của các nhà văn, nhà phê bình Hoàng Quốc Hải, Phạm Hoa, Bùi Việt Thắng lại có vẻ khá dè dặt? 
Đại ca, mua bột mì ở đâu?

Đại ca, mua bột mì ở đâu?

Không liên quan đến xã hội đen. Cũng không phải phim hài. Càng không phải lời thoại trong một tiểu thuyết nào đó. Tôi đang kể chuyện người thật việc thật. Nhân vật chính tên là Vũ Ánh Nguyệt, hay còn gọi là Nguyệt VA, chủ nhân của “thương hiệu” BakingFun.
Gặp nữ sinh xinh đẹp "ôm vì hòa bình"

Gặp nữ sinh xinh đẹp "ôm vì hòa bình"

SVVN - Với thông điệp Tôi là người Việt Nam, tôi yêu Hòa bình. Nếu bạn cũng giống như thế, hãy ôm tôi một nhóm bạn trẻ đã thực hiện clip Ôm vì Hòa bình. Mấy ngày nay, giới trẻ đang phát sốt trước hành động ý nghĩa này.