Chưa ra mắt tại Việt Nam, “Bằng chứng vô hình” đã được gần 10 nước mua bản quyền

SVVN - “Bằng chứng vô hình” đúng là dự án được mong chờ của phim Việt trong mùa Hè này, nhất là trong thời điểm bom tấn Hollywood vẫn vắng bóng.

Gần 10 nước mua bản quyền phát hành "Bằng chứng vô hình" chính là thông tin nhà sản xuất ghi nhận sau khi giới thiệu bộ phim qua Hội chợ phim Cannes online 2020. Đây là thành tích đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường phim quốc tế nói chung chưa thật sự sôi động trở lại sau đại dịch Covid-19, đồng thời cũng là tín hiệu đầy tích cực để các nhà phát hành phim Việt mạnh dạn hơn trong việc phân phối sản phẩm ra nước ngoài.

Chưa ra mắt tại Việt Nam, “Bằng chứng vô hình” đã được gần 10 nước mua bản quyền ảnh 1

Tác phẩm của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh gây ấn tượng ngay từ poster và trailer đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc rượt đuổi nghẹt thở. Sức hấp dẫn của "Bằng chứng vô hình" đến từ thể loại giật gân, tội phạm vốn được ưa chuộng tại nhiều thị trường.

Chưa ra mắt tại Việt Nam, “Bằng chứng vô hình” đã được gần 10 nước mua bản quyền ảnh 2

Phim xoay quanh Thu là nhân chứng mù - người đầu tiên đến trình báo về vụ tai nạn mà cô tình cờ có mặt tại hiện trường. Hải trở thành nhân chứng đáng ngờ khi đột ngột xuất hiện với lời khai mâu thuẫn với Thu. Sát cánh cùng Thu và Hải trong hành trình đưa kẻ phạm tội ra ánh sáng chính là nữ trinh sát mạnh mẽ Hòa và anh chàng điều tra viên năng nổ Vinh. Tất cả đều có chung một mục tiêu là Lê - tên sát nhân biến thái dưới lớp vỏ tri thức của một bác sĩ.

Chưa ra mắt tại Việt Nam, “Bằng chứng vô hình” đã được gần 10 nước mua bản quyền ảnh 3

Là bộ phim tội phạm, giật gân, "Bằng chứng vô hình" đòi hỏi ở dàn diễn viên sự dày công đầu tư cho vai diễn bởi mỗi nhân vật đều có một điểm đặc biệt về ngoại hình hay tính cách. Phương Anh Đào có lẽ là diễn viên phải “học” nhiều nhất trước khi phim bấm máy. Bên cạnh việc tập kỹ năng của người mù hay làm quen với bạn diễn chó, cô còn đến trường khiếm thị để gặp gỡ, trò chuyện với thầy giáo và các học trò để thấu hiểu hơn nhân vật của mình.

Trong khi đó, với vai diễn sát nhân lần thứ hai trên màn ảnh, Quang Tuấn phải dành nhiều thời gian để tập luyện các cảnh hành động. Nam diễn viên tiết lộ anh cũng phải tập thói quen của một người thuận tay trái trong một thời gian dài vì đây là đặc điểm của nhân vật Lê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm