Nhói lòng nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do chưa thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù Mai Phương qua đời đã hơn hai năm, nhưng con gái của nữ diễn viên và ca sĩ Phùng Ngọc Huy vẫn chưa được đoàn tụ với cha ruột mà sống cùng hai cô bảo mẫu. Lý do tại sao?

Cách đây hơn hai năm, diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, để lại cô con gái Lavie côi cút. Tuy có người thân tại Việt Nam là ông bà ngoại nhưng Lavie lại sống chung với hai cô bảo mẫu, là những người đã chăm sóc bé từ khi Mai Phương bị bệnh. Còn cha ruột Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy lại sống bên Mỹ.

Nhói lòng nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do chưa thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ ảnh 1

Phùng Ngọc Huy khi đó cũng hứa hẹn rằng khi dịch COVID-19 tạm lắng, anh sẽ về Việt Nam đón con gái sang Mỹ chung sống cùng mình. Tuy nhiên, đến tận bây giờ thì các đường bay quốc tế đã mở lại bình thường, nam ca sĩ vẫn chưa đoàn tụ với Lavie khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Nhói lòng nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do chưa thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ ảnh 2

Phùng Ngọc Huy đã giải thích rằng điều kiện của anh chưa đủ dư dả để lo cho Lavie cuộc sống ổn định tại Mỹ. Hiện giờ, nam ca sĩ đang cùng lúc làm nhiều công việc từ biểu diễn ca nhạc đến bán hàng online để tích lũy đủ tiền đón con sang Mỹ sống. Phùng Ngọc Huy khẳng định mục tiêu lớn nhất lúc này là mang lại cuộc sống hạnh phúc đủ đầy cho con gái, được đưa con đi học.

Nhói lòng nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do chưa thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ ảnh 3

Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định cuộc sống của Lavie ở Việt Nam rất tốt, được hai bảo mẫu chăm sóc chu đáo. Nam ca sĩ thường xuyên gọi điện trò chuyện với con gái để hai cha con không xa cách. Quả thực nhìn những hình ảnh mà bảo mẫu của Lavie chia sẻ trên mạng thì con gái của Mai Phương đang được chăm sóc chu đáo.

Nhói lòng nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do chưa thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ ảnh 4

Cô bé rất tươi tắn, hay cười, ngày càng xinh xắn giống mẹ. Không chỉ có kết quả học tập tốt tại trường, Lavie còn được học năng khiếu, được tham dự các hoạt động ngoại khóa khiến khán giả cũng an ủi phần nào khi nghĩ đến hoàn cảnh éo le của cô bé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm