'Nhóm nhạc hậu bối của Park Ji Hoon' GHOST9 'tan đàn xẻ nghé'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - GHOST9 “tan đàn xẻ nghé” khi có đến hai thành viên cùng rời nhóm.

Sáng 6/9, công ty chủ quản của GHOST9 – Maroo Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về hai thành viên Taeseung và Dongjun. Chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, GHOST9 đã phải đối mặt với sự thay đổi đội hình đầu tiên.

Thông báo được đăng tải trên tài khoản Twitter của Maroo Entertainment:

Xin chào, đây là Maroo Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo về tương lai của hai thành viên Lee Taeseung và Hwang Dongjun. Họ đã cùng đồng hành với GHOST9 trong suốt khoảng thời gian qua nhưng tiếc rằng kể từ ngày hôm nay mọi hoạt động quảng bá của họ sẽ kết thúc.

'Nhóm nhạc hậu bối của Park Ji Hoon' GHOST9 'tan đàn xẻ nghé' ảnh 4

Chúng tôi đã tổ chức các cuộc trò chuyện với cả Taeseung và Dongjun về con đường sự nghiệp trong tương lai của cả hai, và sau những cuộc thảo luận này chúng tôi lựa chọn tôn trọng ý kiến ​​của họ, họ sẽ kết thúc các hoạt động của mình với tư cách là thành viên GHOST9.

Mặc dù các hoạt động nhóm của họ đã kết thúc, nhưng mong rằng quý vị khán giả hãy tiếp tục ủng hộ Taeseung và Dongjun trong tương lai. Quý công ty cũng sẽ hỗ trợ cho cả hai.

Các thành viên còn lại của GHOST9 hiện đang làm việc chăm chỉ cho album mới của họ, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người hâm mộ vì đã luôn dành tình yêu thương cho nhóm.

Hãy ủng hộ thật nhiều cho GHOST9, nhóm hứa hẹn sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

Xin cảm ơn!

'Nhóm nhạc hậu bối của Park Ji Hoon' GHOST9 'tan đàn xẻ nghé' ảnh 5

Taesung đảm nhiệm vị trí hát dẫn và Dongjun đảm nhận vai trò hát chính đồng thời là rapper trong GHOST9. Việc mất đi hai thành viên đa tài trong đội hình dự đoán sẽ gây không ít ảnh hưởng cũng như khó khăn cho mặt bằng chung của nhóm nhạc nam đến từ Maroo Entertainment.

Đúng như cái tên của mình, đội hình nguyên gốc của GHOST9 bao gồm 9 thành viên và được Maroo Entertainment cho ra mắt vào 23/9/2020. Nhóm đã nhận được nhiều sự bàn luận và mong chờ của cư dân mạng ngay kể từ thời điểm chưa chính thức ra mắt khi mang danh nghĩa là hậu bối cùng công ty với “Tiên tử nháy mắt” Park Ji Hoon. Thêm nữa, đội hình GHOST9 bao gồm các gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi đã từng tham gia 2 chương trình sống còn nổi tiếng Produce X 101MIXNINE.

'Nhóm nhạc hậu bối của Park Ji Hoon' GHOST9 'tan đàn xẻ nghé' ảnh 6

Ra mắt chưa tròn 1 năm nhưng GHOST9 đã vô cùng năng suất khi đã phát hành tới 3 sản phẩm âm nhạc Pre Episode 1: Door, EP Now: Where We Are HereEP Now: When We Are in Love. Theo như Maroo Entertainment đã tiết lộ, các chàng trai sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc thứ 4 trong sự nghiệp cùng đội hình mới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm