Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024'

SVVN - Trải qua vòng Sơ khảo và Bán kết, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024'. Với 8 cá tính, 8 màu sắc khác nhau sẽ cùng nỗ lực và phấn đầu chạm đến ngôi vị danh giá đại diện cho sự duyên dáng, bản lĩnh của nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024' ảnh 1
Nguyễn Thị Hằng (SN 2005, Hưng Yên) là sinh viên năm thứ nhất, ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Không chỉ là một người mẫu ảnh tự do, Hằng còn là gương mặt tích cực trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện. Cô cũng đang tham gia Liên Chi hội Sinh viên khoa Du lịch và Ngoại ngữ, với mong muốn được cống hiến sức trẻ và sự nhiệt huyết của bản thân.
Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024' ảnh 2
Đặng Quỳnh Phương (SN 2005, Hà Nội) là sinh viên năm thứ nhất, ngành Thú y, khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Quỳnh Phương không chỉ là một Bí thư Chi đoàn năng động của lớp mà còn chăm chỉ và sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, điểm tích luỹ hệ 4 đã đạt 3.77/4.0.
Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024' ảnh 3
Trịnh Hà Phương (SN 2003, Hà Nội) là sinh viên khoá 66, khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Khi đăng ký tham gia cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024', sau vòng Bán kết, cô cũng là một trong những gương mặt được mọi người chú ý, với nét khả ái, nụ cười tươi, duyên dáng.
Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024' ảnh 4
Với vẻ ngoài năng động, tự tin cùng nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng trên sân khấu, Nguyễn Thị Thanh Chuyên, lớp K66KEKTD, Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã xuất sắc lọt vào Chung kết Cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024'.
Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024' ảnh 5
Nguyễn Thị Hân (SN 2005, Thanh Hóa) là sinh viên khoá 68, khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đồng thời cũng là Lớp trưởng lớp K68QLDLA. Với sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, Hân luôn tham gia rất tích cực các hoạt động, phong trào do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện phát động.
Những nữ sinh ấn tượng tại vòng Chung kết cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024' ảnh 6
Nguyễn Mai Huế (SN 2003, Hà Nam) là sinh viên khóa 66, ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Không chỉ gây chú ý tại cuộc thi Hoa khôi VNUA 2024, Mai Huế còn tham gia hoạt động Đoàn tại Học viện, là cán bộ Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện, thành viên Đội văn nghệ Đoàn Thanh niên Học viện, lớp trưởng lớp K66ANHA.
Tin liên quan