'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, “Noryang: Deadly Sea” đã chính thức vượt qua 4 triệu khán giả vào ngày 6/1 lúc 11h sáng (KST). Bộ phim ban đầu được phát hành vào ngày 20/12/2023, nghĩa là chỉ mất chưa đầy 18 ngày để cán mốc 4 triệu. 

Để ăn mừng thành tích này, đạo diễn Kim Han Min cùng nhiều 'ngôi sao' của phim đã chia sẻ những bức ảnh cảm ơn 4 triệu khán giả đã đến xem phim Noryang: Deadly Sea tại rạp.

'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 1
'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 2
'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 3

Noryang: Deadly Sea là phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong bộ ba phim của đạo diễn Kim Han Min kể về những trận chiến do vị tướng huyền thoại Lee Soon Shin chỉ huy, sau các bộ phim đình đám The Admiral: Roaring CurrentsHansan: Rising Dragon.

'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 4

Noryang: The Sea of ​​​​Death đang nhận được đánh giá tích cực nhờ quy mô chưa từng có, cảnh chiến đấu trên biển và thông điệp của Đô đốc Lee Soon Shin đã chạm đến trái tim khán giả Hàn Quốc. Để tái hiện một cách chân thực trận đánh lịch sử, đạo diễn Kim Han Min cùng đội ngũ sản xuất đã tiêu tốn tận 30 tỉ won cho riêng những cảnh chiến đấu, đóng hơn 100 tàu gỗ và kết hợp đồng thời cả hiệu ứng thực tế (practical effect) ở trường quay với kỹ xảo đồ họa máy tính (CGI). Bên cạnh yếu tố hành động, Noryang: The Sea of ​​​​Death cũng thu hút nhiều sự chú ý nhờ quy tụ dàn diễn viên rất hùng hậu. Phim dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc đua phòng vé bằng cách củng cố vững chắc hơn vị thế của một bộ phim mà mọi thế hệ đều có thể thưởng thức. Phim khởi chiếu trên toàn quốc tại Việt Nam từ ngày 19/1/2024.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.