'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, “Noryang: Deadly Sea” đã chính thức vượt qua 4 triệu khán giả vào ngày 6/1 lúc 11h sáng (KST). Bộ phim ban đầu được phát hành vào ngày 20/12/2023, nghĩa là chỉ mất chưa đầy 18 ngày để cán mốc 4 triệu. 

Để ăn mừng thành tích này, đạo diễn Kim Han Min cùng nhiều 'ngôi sao' của phim đã chia sẻ những bức ảnh cảm ơn 4 triệu khán giả đã đến xem phim Noryang: Deadly Sea tại rạp.

'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 1
'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 2
'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 3

Noryang: Deadly Sea là phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong bộ ba phim của đạo diễn Kim Han Min kể về những trận chiến do vị tướng huyền thoại Lee Soon Shin chỉ huy, sau các bộ phim đình đám The Admiral: Roaring CurrentsHansan: Rising Dragon.

'Noryang: Deadly Sea' tạo 'cú nổ' doanh thu phòng vé mới ở Hàn ảnh 4

Noryang: The Sea of ​​​​Death đang nhận được đánh giá tích cực nhờ quy mô chưa từng có, cảnh chiến đấu trên biển và thông điệp của Đô đốc Lee Soon Shin đã chạm đến trái tim khán giả Hàn Quốc. Để tái hiện một cách chân thực trận đánh lịch sử, đạo diễn Kim Han Min cùng đội ngũ sản xuất đã tiêu tốn tận 30 tỉ won cho riêng những cảnh chiến đấu, đóng hơn 100 tàu gỗ và kết hợp đồng thời cả hiệu ứng thực tế (practical effect) ở trường quay với kỹ xảo đồ họa máy tính (CGI). Bên cạnh yếu tố hành động, Noryang: The Sea of ​​​​Death cũng thu hút nhiều sự chú ý nhờ quy tụ dàn diễn viên rất hùng hậu. Phim dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc đua phòng vé bằng cách củng cố vững chắc hơn vị thế của một bộ phim mà mọi thế hệ đều có thể thưởng thức. Phim khởi chiếu trên toàn quốc tại Việt Nam từ ngày 19/1/2024.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.