SAO VIỆT VÀ CÂU CHUYỆN TẾT 2023

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Gia đình Dính Một Cục' vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai mang đến những sắc màu rực rỡ và lung linh nhất của ngày Tết qua bộ ảnh gia đình, cũng xem như lời chúc bình an và may mắn dành cho khán giả trong năm mới.

Nhìn lại một năm đã qua, cả hai cảm thấy 2022 là một năm viên mãn cả về gia đình lẫn sự nghiệp. Bao nhiêu năm qua, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn luôn vun vén và nuôi dưỡng tình yêu thương cho gia đình và 2022 chính là thời điểm mà gia đình trở thành chỗ dựa vững chắc để hai vợ chồng cùng nhau thực hiện những ước mơ và vượt qua khó khăn, thử thách.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 1

Với ca sĩ Ngọc Mai, cô cảm thấy hạnh phúc vì đã có được những trái ngọt ở nhiều khía cạnh. Về mặt hoạt động chuyên nghiệp, Ngọc Mai đã được vinh danh là "Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022" do đoạt Huy chương Vàng Liên hoan ca múa nhạc Toàn quốc đợt 2, diễn ra vào tháng 6 năm 2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đặc biệt, Ngọc Mai cũng đang được đề cử xét tặng Nghệ sĩ ưu tú. Về mặt công chúng, Ngọc Mai đã đoạt giải Quán quân của chương trình The Masked singer Vietnam mùa đầu tiên.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 2

Khi được hỏi về những dư luận trái chiều hoặc những lùm xùm liên quan đến Ngọc Mai trong những ngày tháng cuối năm, cô thẳng thắn chia sẻ, thời gian đầu cũng có một chút dao động, vì xưa nay cô vốn dĩ chỉ trú ngụ trong góc riêng của mình, cảm nhận mọi thứ rất khác, còn bây giờ phải đối diện nhiều vấn đề chưa từng trải qua nên ít nhiều cũng bối rối. Tuy nhiên, Ngọc Mai khẳng định tất cả những điều tốt lẫn chưa tốt xảy ra với cô đều có lý do: Chúng giúp cô soi xét lại bản thân mình và lắng nghe, tiếp thu nhiều ý kiến khác. Đây cũng là những yếu tố giúp cô có nhiều kinh nghiệm hơn, trang bị hành trang tốt hơn cho chặng đường sắp tới.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 3

Về NSƯT Quốc Nghiệp thì dịp này anh cũng cho biết là vào ngày 1/2 sắp tới, anh sẽ cùng anh trai là Quốc Cơ sang Ý để để xác lập kỷ lục thế giới mới. Sau chuyến đi này, hai anh em sẽ chính thức không tham gia thi đấu ở bất kỳ chương trình hay giải thưởng nào nữa. Anh cho biết, nếu như anh chinh phục được kỷ lục mới thì đó sẽ là một vinh hạnh rất lớn lao. Thế nhưng, lỡ như không thực hiện được mục tiêu thì anh cũng cảm thấy rất nhẹ nhàng.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 4

Nói về điều này, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ thêm là trước giờ, ông xã Quốc Nghiệp luôn chiến thắng ở các lần xác lập kỷ lục nên nếu lỡ có thua thì cũng sẽ có được sự trải nghiệm quý giá mà xưa giờ chưa từng trải qua, coi như là cơ hội để rèn luyện bản thân đối diện với những điều không như ý. Ca sĩ Ngọc Mai tin tưởng ông xã luôn hiểu được điều này.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 5

Trong thời gian qua, cũng có những thông tin trái chiều về việc NSƯT Quốc Nghiệp giờ chỉ là ‘cái bóng’ của O Sen Ngọc Mai. Khi nghe những điều đó, NSƯT Quốc Nghiệp không cảm thấy buồn mà ngược lại rất vinh hạnh vì anh luôn muốn hỗ trợ cho vợ phát triển nghề nghiệp. Bao năm qua, ca sĩ Ngọc Mai đã phải lùi về phía sau chăm sóc gia đình để anh và anh trai Quốc Cơ có thể an tâm thực hiện những điều lớn lao nên bây giờ có cơ hội thực hiện lại những điều đó cho vợ thì cảm thấy rất hạnh phúc.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 6

Về vấn đề này, ca sĩ Ngọc Mai thẳng thắn: “Để định nghĩa thế nào là ‘cái bóng’ thì rất khó. Thực tế là hình và bóng luôn hòa hợp cùng nhau, bóng không thể rời hình và ngược lại. Vì vậy, với Mai thì không ai là bóng của ai, mà là hai vợ chồng đang hỗ trợ lẫn nhau. Anh Quốc Nghiệp cả thế giới đã biết, còn Ngọc Mai nói thẳng ra thì được bao nhiêu người biết đâu. Sau The masked singer Vietnam, nhiều người hay nói hóa ra O Sen là vợ của Quốc Nghiệp. Hóa ra, vợ Quốc Nghiệp không phải chỉ ở nhà chăm con mà còn biết hát. Điều đó có nghĩa là Mai đã nhận được sự tương trợ từ chồng. Với Mai, điều này thật hạnh phúc vì hai vợ chồng Mai luôn song hành cùng nhau, tuy hai mà một”.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 7

Về những kế hoạch cho dịp Tết thì sau khi tham gia chương trình Giao thừa, gia đình Dính Một Cục sẽ về quê của Ngọc Mai ăn Tết, đến mùng 3 sẽ quay trở lại TP. HCM và mùng 4, Ngọc Mai sẽ thực hiện một workshop lớn cho những ai muốn tìm hiểu về âm thanh và thanh nhạc. Sau khi NSƯT Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục thế giới xong, hai vợ chồng cùng nhau sang Mỹ, vì Ngọc Mai sẽ tham gia một chương trình âm nhạc lớn ở đó. Đợt đi này rơi vào dịp 14/2 nên cả hai xem như là cơ hội hâm nóng lại tình cảm, cùng nhau nhìn lại những năm qua cả hai đã cho nhau điều gì, cùng chiêm nghiệm lại bản thân và tiếp tục vun vén cho gia đình.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ 'bí mật' khó ngờ sau chuyến đi chinh phục kỷ lục thế giới ở Ý ảnh 8

Một thông tin nóng hổi mà NSƯT Quốc Nghiệp cũng muốn thông báo là vào tháng Tư tới đây, vợ chồng anh sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Các khâu cũng đang trong quá trình chuẩn bị. Mặc dù vậy, ca sĩ Ngọc Mai lại e dè: “Hai lần trước, tụi em nói cưới rồi bị dịch, nên lần này anh Nghiệp nói chứ em không dám nói, sợ nói trước bước không qua, sợ mọi người bảo rằng cứ tụi nó nói chuẩn bị đám cưới là dịch. Thực sự, hai lần trước đã chụp hình và chuẩn bị mọi thứ đầy đủ mà cuối cùng công ty tổ chức đám cưới phải trả tiền lại nên bây giờ Mai rất sợ, thành ra cứ chờ tới đó thôi, nếu mà mọi chuyện diễn ra được như dự định thì rất mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm