Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều cư dân mạng đã cho rằng Ngọc Anh, diễn viên chính phim “Phố trong làng” đang xây dựng hình ảnh nóng bỏng gợi cảm giống như Ngọc Trinh.
Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 1

Trong phim Phố trong làng, Ngọc Anh đóng vai nữ chính Ngọc và thường xuyên gây tranh cãi về phục trang. Vào vai một y tá, sống ở vùng nông thôn nhưng nhân vật của Ngọc Anh liên tục mặc váy áo rộng cổ, có cảnh để lộ cả khe ngực hoặc mặc đồ ôm sát.

Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 2

Sau nhiều lần được khán giả góp ý, Ngọc Anh đã mặc kín đáo hơn trong nửa cuối của phim. Cô cũng giải thích rằng nhân vật Ngọc là con nhà giàu, có điều kiện mua sắm nên ăn mặc hợp mốt, thoải mái cũng là điều dễ hiểu.

Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 3
Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 4

Ngoài đời, Ngọc Anh có gu thời trang táo bạo với những bộ váy ngắn, trang phục khoét cổ sâu khoe vòng 1. Nữ diễn viên từng làm người mẫu nội y nên không thiếu hình ảnh diện đồ lót đầy 'nóng bỏng'.

Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 5
Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 6

Trang cá nhân của Ngọc Anh có khá nhiều những bộ ảnh cực kỳ gợi cảm khi nữ diễn viên mặc bikini, nội y hoặc bodysuit kèm theo những tư thế tạo dáng quyến rũ, khoe trọn vòng 3 căng tràn.

Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 7

Nhiều khán giả cho rằng Ngọc Anh đang muốn xây dựng hình tượng gợi cảm, 'hở bạo' giống như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Quả thực Ngọc Anh có thân hình đồng hồ cát với vòng 1 và vòng 3 kích thước khủng nên rất hợp theo đuổi phong cách 'nóng bỏng' này.

Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 8

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng lại khuyên Ngọc Anh nên tiết chế lại, gợi cảm một cách vừa phải thì sẽ phù hợp hơn. Bởi Ngọc Anh đang là diễn viên của phim giờ vàng VTV, không nên gây 'sốc' quá nhiều.

Nữ chính 'Phố trong làng' diện đồ gợi cảm thế nào mà gây liên tưởng tới Ngọc Trinh? ảnh 9

Bản thân nữ diễn viên thì giải thích rằng cô chỉ mặc 'hở bạo' khi đi biển hoặc quảng cáo nội y mà thôi. Ngọc Anh cũng khẳng định cô tôn trọng quan điểm của đám đông, nhưng chỉ khi nào kết hôn thì cô mới giảm độ gợi cảm lại mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm