Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là mỗi khi Lã Thanh Huyền khoe vòng 1 'khủng', khán giả chỉ còn biết 'sốc nhiệt' trước 'tòa thiên nhiên' căng tràn của cô.
Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’ ảnh 1

Phim giờ vàng VTV có khá nhiều nữ diễn viên sở hữu vóc dáng đẹp, đặc biệt là vòng 1 'siêu khủng'. Đã vậy, họ lại không ngại khoe ưu điểm cơ thể trên sóng truyền hình bằng những trang phục khoét cổ sâu hoặc ôm sát lộ đường cong 'nóng bỏng'. Thậm chí có diễn viên còn bị khán giả chỉ trích vì đóng phim giờ vàng mà mặc áo mỏng tang không nội y, để lộ nguyên vòng 1 trước ống kính.

Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’ ảnh 2

Trong số các mỹ nhân sở hữu vòng 1 siêu 'khủng' của phim VTV, Lã Thanh Huyền luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Bởi cô sở hữu vóc dáng tròn trịa có da có thịt, đặc biệt vòng 1 căng đầythu hút mọi ánh nhìn.

Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’ ảnh 3

Bản thân Lã Thanh Huyền cũng rất chuộng mặc áo cổ sâu để khoe 'đôi gò bồng đảo' nảy nở, trắng mịn. Như mới đây, cô khoe ảnh selfie nhưng cư dân mạng đều mải chú ý đến vòng 1 lấp ló của nữ diễn viên nhiều hơn.

Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’ ảnh 4

Mỗi khi Lã Thanh Huyền diện bikini, khán giả đều tíu tít dành lời khen ngợi cho vóc dáng nuột nà của nữ diễn viên. Nhiều người đoán rằng Lã Thanh Huyền có động dao kéo nên mới có vòng 1 ngoại cỡ đến như vậy.

Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’ ảnh 5

Tuy rất thích mặc đồ 'hở bạo' nhưng khi đóng phim, Lã Thanh Huyền đã tiết chế bằng những bộ váy áo kín đáo, cổ cao chứ không hề khoe khoang vòng 1. Nhờ vậy, cô không bị chê là ăn mặc phản cảm trên phim.

Cuối cùng ‘Đệ nhất ngực khủng VTVbiz’ đã lộ diện, netizen ‘bốc hỏa’ vừa nhìn thấy đã ‘sốc’ ảnh 6

Hiện giờ, Lã Thanh Huyền đang đóng phim Về chung một nhà cùng Vân Dung, Việt Anh, Quỳnh Nga. Cô vào vai nữ biên kịch Cẩm Giang, người đang gặp rắc rối hôn nhân khi kết duyên với người đàn ông đã có con riêng tuổi teen, lại thêm mẹ chồng khó tính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm