Nữ diễn viên Trịnh Thảo lên tiếng phản hồi về việc vấp phải tranh cãi dữ dội khi diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với hào quang nữ chính trong 'Ước mình cùng bay', Trịnh Thảo rời nhóm fan vì bị đặt cho biệt danh 'Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt'. Trước phản ứng của khán giả, cô đã có những phản hồi.

Với hào quang nữ chính trong phim, một số nhận xét cho rằng, nhân vật của Trịnh Thảo khá phiền toái, không thật sự thu hút, “Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt” được biên kịch ưu ái quá mức. Thậm chí, nhiều người bày tỏ không thể chấp nhận cách nhân vật này bị lợi dụng mà không có hành động phản kháng, không nhận ra kẻ tốt người xấu, bị mẹ và em trai lợi dụng.

Nữ diễn viên Trịnh Thảo lên tiếng phản hồi về việc vấp phải tranh cãi dữ dội khi diễn xuất ảnh 1

Trước những ý kiến trái chiều, Trịnh Thảo xin rời nhóm 'fan couple' và để lại dòng tâm sự: “Thảo rất biết ơn, được tiếp lửa khi mọi người yêu quý và theo dõi hành trình của Nhi trong phim. Bản thân mình khi quay phim và cả khi xem phim, mình đều muốn giữ cho mình sự ngây thơ. Mình muốn được hoá thân vào nhân vật, kể cả khi diễn xuất và khi là khán giả. Và đó cũng là một phần lý do những ngày vừa qua, mình có chia sẻ về Nhi trên góc nhìn của Trịnh Thảo".

Nữ diễn viên Trịnh Thảo lên tiếng phản hồi về việc vấp phải tranh cãi dữ dội khi diễn xuất ảnh 2

Nữ diễn viên giải thích: "Tuy nhiên, đúng như ý kiến của một vài khán giả, việc mình chia sẻ các góc nhìn về Nhi vô tình trở thành sự phân bua giải thích về nhân vật, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người xem. Thảo xin phép tiếp thu điều đó. Chỉ là mình muốn lặng lẽ xem phim, để khán giả có không gian cho cảm xúc và thoải mái với những ý kiến về bộ phim thôi. Mình nhận hết toàn bộ lời góp ý và thật lòng biết ơn vì điều đó”.

Nữ diễn viên Trịnh Thảo lên tiếng phản hồi về việc vấp phải tranh cãi dữ dội khi diễn xuất ảnh 3

Đạo diễn Phan Đăng Di nói thêm: “Xem phim, phải kiên nhẫn chút vì tâm lý nhân vật Nhi có quá trình. Nhi tự ti vì nghèo nên cách cứ xử là cách của một đứa tự ti”.

Nữ diễn viên Trịnh Thảo lên tiếng phản hồi về việc vấp phải tranh cãi dữ dội khi diễn xuất ảnh 4

Qua cách xây dựng nhân vật khéo léo của biên kịch Ngân Vi, đạo diễn Phan Đăng Di, mỗi nhân vật trong phim đều có vai trò quan trọng, thể hiện được tính cách, tâm địa và xoay chuyển tâm lý. Cách xây dựng tính cách nhân vật Nhi có nhiều trái chiều nhưng tạo được chiều sâu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.