RM của BTS gây chú ý khi quảng bá bài hát solo của nữ thần tượng thế hệ thứ tư tài năng này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - RM đã thu hút sự chú ý, sau khi đăng story lên Instagram, ghi lại cảnh mình đang nghe một nữ thần tượng thế hệ thứ tư. 

Trong khi hiện đang nhập ngũ nhưng RM của BTS vẫn rất chăm chỉ cập nhật tin tức của mình cho người hâm mộ thông qua Instagram. Cho dù đó là các bài đăng về ảnh mặc đồng phục hay đi nghỉ cho đến các hoạt động bình thường được cập nhật liên tục trên Instagram, điều này luôn được ARMY (fanclub của BTS) hưởng ứng nhiệt tình.

RM của BTS gây chú ý khi quảng bá bài hát solo của nữ thần tượng thế hệ thứ tư tài năng này ảnh 1

Gần đây, RM đã thu hút sự chú ý sau khi đăng một câu chuyện lên Instagram ghi lại cảnh anh ấy đang nghe một nữ thần tượng thế hệ thứ tư, và đó không ai khác chính là Natty của KISS OF LIFE. Năm ngoái, Natty đã phát hành ca khúc solo đình đám Sugarcoat và ngay lập tức nó trở thành một bản 'hit', được cư dân mạng yêu thích bởi ca từ hấp dẫn.

Sugarcoat được đánh giá cao đến mức cư dân mạng không giấu được sự phấn khích khi RM đăng story cho thấy anh đang nghe bài hát này.

RM của BTS gây chú ý khi quảng bá bài hát solo của nữ thần tượng thế hệ thứ tư tài năng này ảnh 2

Khi câu chuyện được đăng tải, cư dân mạng không ngừng chia sẻ sự ủng hộ và đánh giá cao của RM đối với không chỉ Natty mà cả KISS OF LIFE nói chung. Đặc biệt, trong khi một số thần tượng có thể ngại chia sẻ sự ủng hộ đối với các thần tượng bên ngoài công ty, đặc biệt là nghệ sĩ khác giới thì RM luôn lên tiếng ủng hộ tất cả các thần tượng đàn em của mình. Như mọi khi, RM hy vọng KISS OF LIFE và Natty tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong K-pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm