'Nữ hoàng rap xứ Hàn' tiết lộ món đồ không thể thiếu là gì mà khiến dân tình 'sốc ngửa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jessi tiết lộ món đồ mà cô không thể thiếu, gây bất ngờ khi trái ngược hẳn với ngoại hình cá tính và liên quan đến nhân vật vô cùng đặc biệt này.

Rapper Jessi gần đây đã có một hoạt động cùng 1st Look, cô nàng đã thực hiện một trong những 'hot trend' trên Youtube – video với tiêu đề What’s In My Bag?. Giới thiệu những vật dụng luôn được Jessi mang theo mỗi khi cô nàng phải đi ra ngoài.

'Nữ hoàng rap xứ Hàn' tiết lộ món đồ không thể thiếu là gì mà khiến dân tình 'sốc ngửa' ảnh 7

Vật dụng đầu tiên Jessi giới thiệu đó chính là chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt, ốp điện thoại của nữ rapper là loại có tráng gương. Jessi nói rằng ốp điện thoại này vô cùng tiện lợi, có thể giảm thiểu số lượng đồ vật mà cô phải mang trong túi và cô có thể dễ dàng lấy ra để kiểm tra lớp trang điểm của mình bất cứ lúc nào trong ngày.

'Nữ hoàng rap xứ Hàn' tiết lộ món đồ không thể thiếu là gì mà khiến dân tình 'sốc ngửa' ảnh 8

Tiếp theo, Jessi vô tình tiết lộ mình chính là một fan chính hiệu của nhãn thời trang cao cấp Chanel khi cả mùi nước hoa yêu thích lẫn ví đựng thẻ của cô đều là sản phẩm đến từ nhà mốt này: “Tôi thích mùi hương này của Chanel đến mức thực sự dùng mỗi tháng hết một chai. Còn về ví đựng thẻ thì có thể mọi người sẽ thấy cũ quá đúng không? Tôi đã sử dụng nó không được cẩn thận cho lắm”.

'Nữ hoàng rap xứ Hàn' tiết lộ món đồ không thể thiếu là gì mà khiến dân tình 'sốc ngửa' ảnh 9

Chính tại đây, Jessi đã tiết lộ vật sở hữu quý giá nhất trong túi của mình. Đồ vật này cũng như câu chuyện liên quan đến nó đã khiến không ít người bất ngờ. Đó chính là một chiếc kẹp tóc, do chính “MC quốc dân” Yoo Jae Suk tặng cho Jessi.

'Nữ hoàng rap xứ Hàn' tiết lộ món đồ không thể thiếu là gì mà khiến dân tình 'sốc ngửa' ảnh 10

Jessi chia sẻ: “Vật dụng quan trọng nhất đối với tôi chính là chiếc kẹp tóc này. Đây dường như là một kho báu nhỏ vậy, bởi vì chính anh Yoo Jae Suk đã tặng nó cho tôi. Khi chúng tôi cùng ghi hình, vì tóc tôi quá dài và là tóc nối, khi thấy tôi phải buộc lên khá vất vả, anh Jae Suk đã nói rằng ‘Để anh mua tặng em một thứ nhé!”. Và anh ấy đã tặng tôi món quà này, nó vô cùng ý nghĩa. Nếu chiếc kẹp tóc này biến mất, chắc tôi sẽ rất lo lắng”.

'Nữ hoàng rap xứ Hàn' tiết lộ món đồ không thể thiếu là gì mà khiến dân tình 'sốc ngửa' ảnh 11

Jessi và Jae Suk không chỉ phối hợp ăn ý trên truyền hình mà còn là anh em thân thiết lâu năm ngoài đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm