Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020

SVVN - Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1999, đến từ Cà Mau. Sở hữu chiều cao 1m72, gương mặt đẹp và đôi mắt to tròn, Quỳnh Anh hiện là một trong những cái tên nổi bật được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Quỳnh Anh đang theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Công nghiệp TP. HCM (IUH). 9X cho biết, ước mơ lớn nhất của cô là trở thành giáo viên và có thể mở một lớp tiếng Anh nhỏ cho trẻ em vùng ven biển huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

“Bản thân mình từ nhỏ đã không được tiếp cận với tiếng Anh sớm nên mình rất hiểu sự thiệt thòi của trẻ em nơi đây. Chính vì vậy, mình luôn muốn mang cái chữ về cho các em nhỏ, để các em có cơ hội tiếp cận gần và sớm hơn với tiếng Anh giống như trẻ em ở thành phố”, Quỳnh Anh giãi bày.

Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1  Nhan sắc ngọt ngào của cô sinh viên 21 tuổi Phạm Quỳnh Anh

Vốn là một cô gái ham học hỏi và chăm chỉ, Quỳnh Anh luôn dành phần lớn thời gian để tìm tòi, trau dồi kiến thức. Điều này giúp 9X duy trì được thành tích học tập tốt tại giảng đường.

Hiện tại, Quỳnh Anh có thể sử dụng thành thạo và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, cô bạn còn có sở thích tìm hiểu các ngôn ngữ mới và đang học thêm tiếng Pháp, tiếng Trung.

Quỳnh Anh cũng rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi của Đoàn trường. Cô gái sinh năm 1999 đang là thành viên của đội Văn nghệ xung kích, đội Lễ tân IUH… Nhờ sự năng động và tinh thần trách nhiệm cao, Quỳnh Anh hiện là phó chủ nhiệm CLB MC & Model IUH và từng đảm nhiệm vai trò MC trong một số chương trình của Nhà trường.

Với mong muốn sẽ đóng góp thêm nhiều dự án xanh nhằm bảo vệ rừng ngập mặn và hạn chế tình trạng sạt lở đất vùng ven biển Cà Mau, Quỳnh Anh còn được biết đến là một thành viên tích cực trong cộng đồng Active Citizens IUH. Cô nàng từng tham gia và đạt chứng nhận Công dân tích cực – Doanh nghiệp xã hội vì những đóng góp cho cộng đồng.

Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Quỳnh Anh luôn muốn dành tuổi trẻ và sức lực của mình để lan tỏa những hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội

Sở hữu chiều cao nổi bật 1m72, số đo 3 vòng là 89-57-89 và khả năng múa, hội họa, Quỳnh Anh đã tham gia một số cuộc thi nhan sắc và đạt được các thành tích như: Top 10 Nét đẹp Sinh viên Công nghiệp; Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khu vực miền Nam; Top 45 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Hiện nay, Quỳnh Anh đang là một trong những gương mặt tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tham gia cuộc thi, Quỳnh Anh mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các thí sinh tài năng trên khắp mọi miền cả nước.

Ngoài ra, 9X cũng muốn mang hình ảnh người thiếu nữ ngọt ngào, đầy cuốn hút đến từ miền cực Nam của Tổ quốc đến gần hơn với mọi người.

Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Bên cạnh mục tiêu học hỏi, trải nghiệm, Quỳnh Anh cũng không ngần ngại cho biết ước mơ của cô là chạm tay đến chiếc vương miện cao quý.

“Mình cảm thấy rất lo lắng vì mặt bằng chung các thí sinh năm nay đều xinh đẹp, tài giỏi và có nhiều thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, điều đó không khiến mình nản lòng mà ngược lại càng khiến mình nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Với mình, điều khó khăn nhất ở thời điểm hiện tại là vượt qua chính bản thân và tự tin hết mức có thể trong từng phần thi”, Quỳnh Anh bộc bạch.

Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 9X sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao nổi bật 1m72, số đo 3 vòng là 89-57-89

Với phương châm sống: “Cho đi là hạnh phúc”, Quỳnh Anh luôn muốn dành tuổi trẻ và sức lực của mình để lan tỏa những hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội. Thông qua cuộc thi, người đẹp hy vọng có thể sử dụng tiếng nói của mình để truyền đi thông điệp xanh nhằm bảo vệ rừng phòng hộ và đảm bảo cuộc sống cho trẻ em vùng ven biển.

Sắp tới, cô gái 21 tuổi dự định sẽ thực hiện dự án “Đưa cây về rừng” để giúp đỡ người dân ở Cà Mau. Quỳnh Anh chia sẻ, cô rất tự tin về khả năng lan tỏa thông điệp và cho rằng đây là điểm mạnh của mình trong cuộc thi năm nay.

Ngoài ra, Quỳnh Anh cũng rất tin tưởng vào khả năng giao tiếp tiếng Anh và biểu cảm trước ống kính của mình. Tuy nhiên, 9X cho biết bản thân vẫn không ngừng trau dồi thêm kiến thức xã hội, các kỹ năng cần thiết để phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày.

Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Sắp tới, cô gái 21 tuổi dự định sẽ thực hiện dự án “Đưa cây về rừng” để giúp đỡ người dân ở Cà Mau

Trong tương lai, Quỳnh Anh muốn hướng đến hình ảnh một người phụ nữ dung hòa được vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Đó là nét truyền thống công dung ngôn hạnh của người phụ nữ Việt Nam và sự tài năng, sáng tạo, tự lập của người phụ nữ hiện đại.

Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8    Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9
Nữ sinh Cà Mau với ước mơ chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.