Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đàng Thị Kim Lệ (SN 2000) không chỉ hoàn thành việc học văn hóa tại trường, mà còn dành thời gian tham gia các cuộc thi Hoa hậu. Cô nữ sinh gen Z này tích cực đi thi nhan sắc vì muốn hoàn thành ước mơ xây cầu còn dang dở cho bà con vùng khó khăn.

Theo học tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Đàng Thị Kim Lệ đang sống tại TP. HCM cùng chị hai và em gái út. Để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí, nữ sinh viên chăm chỉ làm mẫu ảnh tự do. Tuy thu nhập từ công việc không đều đặn nhưng Kim Lệ vẫn không từ bỏ ước mơ.

Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt ảnh 1

Là người dân tộc Chăm, Kim Lệ từng đạt danh hiệu Người đẹp bản sắc của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, lọt Top 20 cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô cao 1,65 m, số đo ba vòng: 84-60-90 cm.

Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt ảnh 2

Với mong muốn hoàn thành được ước mơ xây cầu còn dang dở cho bà con vùng khó khăn và thực hiện những dự định vì cộng đồng của bản thân, nữ sinh quyết tâm tham gia Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Kim Lệ mong muốn được chạm tay đến ngôi vị cao nhất vì muốn cống hiến sức trẻ cho dân tộc Chăm nói riêng, cho các dự án cộng đồng nói chung.

Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt ảnh 3

Sau đêm chung khảo vừa qua, Đàng Thị Kim Lệ giành suất đến chung kết “đấu trường” nhan sắc này. Được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật, nữ sinh gen Z chinh phục được giám khảo khó tính Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân. Để tham gia các cuộc thi Hoa hậu, Kim Lệ vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian hoàn thành việc học tại trường. Với cô gái Chăm xinh đẹp này, học vấn chính là nền tảng để có thể làm được những việc lớn lao hơn.

Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt ảnh 4

Chia sẻ về việc hay đi thi Hoa hậu, Kim Lệ từng cho biết: “Mình là một người luôn sống và cháy hết mình với đam mê. Vì thế, mình luôn đi tìm và tạo cho bản thân cơ hội. Mình không sợ khó khăn hay chông gai cản trở con đường đang đi. Mình luôn học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân. Kim Lệ nghĩ, còn thở được là còn có ước mơ. Mình luôn lắng nghe ý kiến, những lời góp ý từ người khác. Nghe nhưng không phải cái gì mình cũng theo người ta. Với Lệ, nghe để học hỏi, sàng lọc những cái hay, cái đẹp nhưng không hoàn toàn bị ảnh hưởng từ lời nói của người khác”.

Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt ảnh 5

Dù hành trình tại Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 lần này có như thế nào, Kim Lệ vẫn hiểu bản thân đang cần gì và phải dấn thân như thế nào. Mỹ nhân người Chăm bày tỏ: “Sắp tới, mình sẽ tập trung cao độ hoàn thành các phần thi quan trọng tại cuộc thi. Mình hy vọng những cố gắng của bản thân sẽ gặt hái thành quả nhất định. Nhiều người gặp Kim Lệ ở ngoài cứ bảo mình là Hoa hậu, người mẫu. Mình cũng không biết nên vui hay buồn, bởi vì mình sở hữu một chiều cao chưa lý tưởng".

Nữ sinh gen Z dân tộc Chăm miệt mài đi thi nhan sắc vì một lý do rất đặc biệt ảnh 6

'Nàng mẫu gen Z' bộc bạch thêm: "Nhưng nghĩ lại, mình thấy bản thân còn may mắn hơn nhiều người khác. Không ai có thể ngăn cản chúng ta thực hiện ước mơ của mình, ngoại trừ bản thân chúng ta. Kim Lệ hy vọng động lực của mình sẽ giúp nhiều bạn cùng trang lứa tự tin và yêu bản thân hơn, cống hiến hơn cho xã hội bằng những việc tích cực nhất”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.