Oanh Kiều gây bất ngờ khi giãi bày tâm sự hộ những chiếc túi nhựa “vô tội“

SVVN - Lấy chủ đề những chiếc túi nhựa “vô tội”, Oanh Kiều đã chụp bộ ảnh cùng với những chiếc túi nhựa để "minh oan" cho chúng.
Oanh Kiều gây bất ngờ khi giãi bày tâm sự hộ những chiếc túi nhựa “vô tội“ ảnh 1

Được biết, năm 2020, Liên Hợp Quốc chọn chủ đề cho Ngày Môi trường thế giới 2020 là Hành động vì thiên nhiên. Là một diễn viên có lượng người hâm mộ đông đảo, Oanh Kiều đã quyết định lên tiếng bày tỏ quan điểm về các vấn đề môi trường trong cuộc sống hằng ngày, điển hình là thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa – túi nylon.

Oanh Kiều gây bất ngờ khi giãi bày tâm sự hộ những chiếc túi nhựa “vô tội“ ảnh 2

Oanh Kiều muốn thông qua bộ ảnh để kêu gọi mọi người cùng thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe chính mình. “Tại sao chúng mình có thể ích kỷ để dọn dẹp cả ngày cho căn phòng của mình mà lại không thể rộng lượng hơn để giúp cho căn nhà quả đất mình được xanh hơn?” – Oanh Kiều chia sẻ.

Oanh Kiều gây bất ngờ khi giãi bày tâm sự hộ những chiếc túi nhựa “vô tội“ ảnh 3

Bên cạnh đó, Oanh Kiều còn tận dụng khả năng biểu cảm nổi bật cũng như “đôi mắt biết nói” của mình để thể hiện sự ám ảnh về tình trạng túi nhựa đang “bóp nghẹt” con người, khiến khán giả càng quyết tâm giảm thiểu việc sử dụng túi nylon, đồ dùng nhựa một lần.

Oanh Kiều gây bất ngờ khi giãi bày tâm sự hộ những chiếc túi nhựa “vô tội“ ảnh 4

Được biết, để thực hiện bộ ảnh này, Oanh Kiều và êkíp không mất quá nhiều thời gian cho việc lên concept hay ý tưởng vì “Kiều là một người con đất Đà Lạt, sinh ra và trưởng thành trong một khí hậu trong lành và Kiều thực sự rất yêu thiên nhiên. Và khi mình thấy những điều khiến môi trường quanh mình bị ảnh hưởng thì mình cũng chạnh lòng”.

Oanh Kiều gây bất ngờ khi giãi bày tâm sự hộ những chiếc túi nhựa “vô tội“ ảnh 5

“Một mình Kiều chắc chắn không thể tạo ra tác động lớn đến mức có thể đánh động đến ý thức của mọi người về các vấn đề về môi trường. Tuy nhiên, nếu chúng ta chung tay cùng nhau, mỗi người giảm việc sử dụng những sản phẩm nhựa đi một chút thì Kiều tin rằng môi trường không chỉ trong lành hơn mà sức khỏe của chúng ta cũng tốt hơn. Và nếu chúng ta vẫn tiếp tục không hành động thì không thể biết được thiên nhiên sẽ còn xảy ra điều gì” – Oanh Kiều trải lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm