Phải chăng cuộc sống của con gái diễn viên quá cố Mai Phương sắp có thay đổi lớn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ từ một thông tin nhỏ trong bài đăng của bảo mẫu con gái diễn viên quá cố Mai Phương, khán giả đã đoán rằng cuộc sống của cô bé sắp có một điều thay đổi.

Nhắc đến con gái của cố diễn viên Mai Phương, nhiều khán giả lại thấy xót xa cho cô bé. Sau khi mẹ qua đời vì bạo bệnh, bé Lavie vẫn sống với hai người bảo mẫu đã chăm sóc mình từ khi Mai Phương còn sống. Bởi suốt thời gian qua, cha ruột của Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy vẫn sống ở Mỹ, chưa có điều kiện đón con sang Mỹ đoàn tụ.

Phải chăng cuộc sống của con gái diễn viên quá cố Mai Phương sắp có thay đổi lớn? ảnh 1

Chưa kể việc có ông bà ngoại sống cùng thành phố nhưng Lavie lại do người khác chăm sóc cũng khiến khán giả càng thêm thương cảm cho cô bé nhỏ tuổi mà kém may mắn. Nhưng bù lại, hai cô bảo mẫu chăm sóc cho Lavie rất tốt, không chỉ lo lắng chuyện học hành mà còn thường xuyên đưa Lavie đi chơi, đi du lịch. Bạn thân của Mai Phương là diễn viên Ốc Thanh Vân cũng để ý đến Lavie rất cẩn thận.

Phải chăng cuộc sống của con gái diễn viên quá cố Mai Phương sắp có thay đổi lớn? ảnh 2
Phải chăng cuộc sống của con gái diễn viên quá cố Mai Phương sắp có thay đổi lớn? ảnh 3

Nhưng mới đây, bảo mẫu của Lavie khi kể về chuyến đi biển cùng cô bé đã hé lộ rằng rất có thể sắp tới, cô và Lavie sẽ không còn đồng hành cùng nhau. Chính vì thế mà người bảo mẫu này đang cố gắng để đưa Lavie đi chơi thật nhiều, để có nhiều kỷ niệm thật đẹp với nhau.

Phải chăng cuộc sống của con gái diễn viên quá cố Mai Phương sắp có thay đổi lớn? ảnh 4

Bảo mẫu luôn chăm Lavie rất chu đáo.

Chi tiết này khiến nhiều khán giả đoán rằng Lavie có thể sắp sang Mỹ để đoàn tụ với cha ruột. Chính Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định anh đang làm việc chăm chỉ để có điều kiện đón con gái tới Mỹ. Từ khi Mai Phương qua đời đến giờ, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam thăm con do vướng dịch COVID-19, nhưng vẫn luôn quan tâm, thường xuyên thăm hỏi bé Lavie. Khi biết tin này, khán giả đều hy vọng Lavie sẽ sớm được gặp lại bố, vì cô bé rất cần có người thân thiết ở bên cạnh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm