Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của người thân ca sĩ Phi Nhung về món ăn cô rất thèm trong thời gian mắc COVID-19 đã khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hiện giờ, sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời thì các đồng nghiệp và người thân của cô đều tổ chức lễ viếng nữ ca sĩ ở cả Việt Nam và Mỹ. Một chuyên gia trang điểm rất thân thiết với Phi Nhung ở Mỹ đã chia sẻ hình ảnh anh mang theo khoai lang mật đến viếng nữ ca sĩ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19? ảnh 1

Theo tiết lộ của chuyên gia trang điểm này thông qua trang cá nhân thì trong thời gian Phi Nhung nằm viện chống chọi với bệnh tật, cô đã viết ra giấy tên món ăn mình đang thèm nhất lúc này để người chăm sóc tìm mua. Sau đó, người chăm sóc ca sĩ Phi Nhung đã nhắn tin dặn anh nhớ mua khoai lang mật để cúng Phi Nhung vì cô muốn ăn món đó.

Chuyên gia trang điểm này chơi thân với Phi Nhung từ lâu, biết cô thích uống cà phê vào buổi sáng nên không quên mang cả loại đồ uống này đến mời nữ ca sĩ.

Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19? ảnh 2

Câu chuyện này khiến nhiều khán giả càng thêm xót xa xúc động, chẳng ngờ Phi Nhung khi đau ốm lại thèm một món ăn đơn sơ giản dị và đậm hương vị Việt Nam đến như thế. Ngoài ra, khi mới nhiễm bệnh thì Phi Nhung từng quay video đang hát bài Bậu ơi, đừng khóc để gửi tặng khán giả cũng như người thân như muốn nói cô vẫn đang ổn, đang rất mạnh mẽ để vượt qua bệnh tật.

Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19? ảnh 3

Bậu ơi, đừng khóc là sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương và sau khi Phi Nhung qua đời, anh quyết định không bán ca khúc này cho người khác, để đây mãi mãi là một ca khúc gắn bó với Phi Nhung. Hamlet Trương sẽ chỉ đồng ý để người khác thể hiện Bậu ơi, đừng khóc với mục đích tưởng nhớ Phi Nhung, và điều này cũng cần được gia đình nữ ca sĩ đồng ý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm