Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của người thân ca sĩ Phi Nhung về món ăn cô rất thèm trong thời gian mắc COVID-19 đã khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hiện giờ, sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời thì các đồng nghiệp và người thân của cô đều tổ chức lễ viếng nữ ca sĩ ở cả Việt Nam và Mỹ. Một chuyên gia trang điểm rất thân thiết với Phi Nhung ở Mỹ đã chia sẻ hình ảnh anh mang theo khoai lang mật đến viếng nữ ca sĩ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19? ảnh 1

Theo tiết lộ của chuyên gia trang điểm này thông qua trang cá nhân thì trong thời gian Phi Nhung nằm viện chống chọi với bệnh tật, cô đã viết ra giấy tên món ăn mình đang thèm nhất lúc này để người chăm sóc tìm mua. Sau đó, người chăm sóc ca sĩ Phi Nhung đã nhắn tin dặn anh nhớ mua khoai lang mật để cúng Phi Nhung vì cô muốn ăn món đó.

Chuyên gia trang điểm này chơi thân với Phi Nhung từ lâu, biết cô thích uống cà phê vào buổi sáng nên không quên mang cả loại đồ uống này đến mời nữ ca sĩ.

Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19? ảnh 2

Câu chuyện này khiến nhiều khán giả càng thêm xót xa xúc động, chẳng ngờ Phi Nhung khi đau ốm lại thèm một món ăn đơn sơ giản dị và đậm hương vị Việt Nam đến như thế. Ngoài ra, khi mới nhiễm bệnh thì Phi Nhung từng quay video đang hát bài Bậu ơi, đừng khóc để gửi tặng khán giả cũng như người thân như muốn nói cô vẫn đang ổn, đang rất mạnh mẽ để vượt qua bệnh tật.

Phi Nhung đã nhắn gửi điều gì qua tờ giấy cô viết trong thời gian nằm viện vì COVID-19? ảnh 3

Bậu ơi, đừng khóc là sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương và sau khi Phi Nhung qua đời, anh quyết định không bán ca khúc này cho người khác, để đây mãi mãi là một ca khúc gắn bó với Phi Nhung. Hamlet Trương sẽ chỉ đồng ý để người khác thể hiện Bậu ơi, đừng khóc với mục đích tưởng nhớ Phi Nhung, và điều này cũng cần được gia đình nữ ca sĩ đồng ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.