Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là những 'quý ông' nổi tiếng trong làng giải trí có tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và hôn nhân 'thần tiên' cho tới hiện tại. Quả là đáng ngưỡng mộ và niềm mơ ước của rất nhiều người.

Đối với những 'sao' nữ hoạt động trong làng giải trí mà nói, ngoại hình là một yếu tố tiên quyết để giữ cho họ có chỗ đứng trên khán đài. Ngoài những thuận lợi có được trong sự nghiệp, thì đường tình duyên của họ cũng khá suôn sẻ. Có những người gặp được đức lang quân như ý. Đặc biệt là những quý ông này yêu họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, hôn nhân của họ hạnh phúc cho tới hiện tại. Những cặp đôi như vậy quả là đáng ngưỡng mộ và niềm mơ ước của rất nhiều người.

Huỳnh Lỗi: 'Soái ca' của tình yêu sét đánh

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 6
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 7
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 8

Quý ông đầu tiên phải nói tới đó là Huỳnh Lỗi. 'Soái ca' này trước đây là trợ giảng trong Học viện điện ảnh Bắc Kinh, cũng nhờ công việc đón tiếp tân sinh viên mà năm đó Huỳnh Lỗi gặp được Tôn Lợi, cô nữ sinh năm thứ nhất đáng yêu và cũng chính là vợ hiện tại. Chuyện tình của Huỳnh Lỗi và Tôn Lợi là một trong những câu chuyện đậm chất ngôn tình được fan ca ngợi điên cuồng. Đúng như lời Huỳnh Lỗi đã nói, khi nhìn thấy Tôn Lợi, nam diễn viên cảm giác như “bị sét đánh trúng”. Hai người rất nhanh đã đến với nhau, mối tình của họ cũng kéo dài nhiều năm và có một 'happy ending' khi cuối cùng đám cưới diễn ra.

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 9

Mãi Siêu: Tình yêu 'siêu ngôn tình' của 'phú nhị đại'

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 10
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 11
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 12
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 13

Chuyện tình và hôn nhân của mỹ nhân đẹp nhất Diên hi công lược – Trương Gia Nghê cũng được liệt vào hàng 'siêu ngôn tình'. Trong khi vợ khá nổi tiếng, thì chồng Mãi Siêu lại là cái tên khá xa lạ đối với làng giải trí. Chỉ khi chuyện tình của cặp đôi này xuất hiện trên báo chí, thì thân phận của 'phú nhị đại' Mãi Siêu mới được bóc tách.

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 14

Từ một người 'bình thường' cho tới sau khi tham gia một chương trình tạp kỹ, người chồng kém một tuổi của “Thuận Tần” được mọi người yêu thích vì vẻ điển trai và mức độ chung tình với vợ. Mãi Siêu cho biết, anh cũng yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cũng đã mất rất nhiều thời gian và 'công lực' để theo đuổi được người con gái mình thích. Cuối cùng hai người đã 'góp gạo thổi cơm chung' và có hai cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống của họ luôn ngọt ngào và hạnh phúc dù chưa tổ chức đám cưới.

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 15

Lục Nghị: Tình yêu 'thần tiên' của "Bao thanh thiên thời niên thiếu"

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 16
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 17
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 18

Nói tới quý ông 'nhất kiến chung tình' với vợ, khán giả cũng sẽ gọi tên Lục Nghị. Chuyện tình của cặp đôi được xem là “nhạt nhẽo” một cách “đặc biệt”. Hai người là bạn đại học của nhau, và Lục Nghị cũng yêu Bào Lôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là đôi chân dài nuột nà của người đẹp đã cuốn hút vị "Bao thanh thiên thời niên thiếu".

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 19

Và nói về tướng phu thê, thì có lẽ Lục Nghị và Bào Lôi đứng số 2 cũng không ai dám đứng số 1. Họ đã yêu nhau và ở bên nhau nhiều năm, cho dù Lục Nghị trở nên nổi tiếng thì trái tim dành cho Bào Lôi vẫn chưa hề thay đổi, tình yêu của họ được ví như 'tình yêu thần tiên" và giành được sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tỵ của nhiều người.

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 20

Giả Nãi Lượng: "Cảm động không phải là yêu. Nhất kiến chung tình chưa hẳn sẽ có một cái kết vĩnh cửu"

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 21
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 22
Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 23

Cũng là một cặp đôi xuất phát từ 'tình yêu sét đánh' đã từng được bao người tung hô, nhưng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lại khiến dân tình vỡ mộng khi cái kết không hề tốt đẹp. Lần đầu tiên họ gặp nhau là trong phòng ăn lẩu của tập đoàn Đồng Xuân, Giả Nãi Lượng khi đó lần đầu tiên nhìn thấy Lý Tiểu Lộ, đã thực sự trúng 'tiếng sét ái tình' trước một Lý Tiểu Lộ xinh đẹp. Nhưng ngược lại, Lý Tiểu Lộ lại không nhận thấy sự tồn tại của “chồng tương lai” khi đó.

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 24

Chàng trai sau đó đã không từ bỏ mà theo đuổi người đẹp bằng tất cả những gì mình có, khiến người đẹp đã cảm động. Nhưng thật đáng tiếc, dù đã đến được với nhau nhưng sau cùng hôn nhân của họ vẫn kết thúc trong thất bại. Rất nhiều người cho rằng cảm động không phải là yêu, và nhất kiến chung tình chưa hẳn sẽ có một cái kết vĩnh cửu.

Bốn 'soái ca' nhất kiến chung tình' với vợ, tiếc cho cặp cuối cùng khiến fans 'vỡ mộng' ảnh 25
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm