Có 43 kết quả :

Nghệ sĩ vẫn chờ kết quả thanh tra thảm cảnh Hãng phim truyện Việt Nam

Nghệ sĩ vẫn chờ kết quả thanh tra thảm cảnh Hãng phim truyện Việt Nam

SVVN - Tháng 4, Tổng Thanh tra Chính phủ ban hành quyết định thành lập Tổ kiểm tra, nhằm kiểm tra ngay việc thực hiện Kết luận thanh tra về công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam và thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ về các nội dung liên quan. Đến nay, quá thời hạn gần 2 tháng, những khúc mắc ở Hãng phim truyện Việt Nam vẫn chưa được giải quyết.
Đại uý Phạm Văn Dân chia sẻ những lần đối mặt với nguy hiểm. Ảnh: Xuân Tùng

Cảnh sát hình sự nói về phá án trên phim

SVVN - "Trong phim và thực tiễn ngoài đời cơ bản có những nét giống nhau. Tuy nhiên, ngoài đời thậm chí có những tình huống gay cấn và nguy hiểm hơn...", đại uý cảnh sát hình sự từng trực tiếp xâm nhập và tổ chức đấu tranh triệt phá chuyên án về ma tuý, giết người...; cũng như đối diện với những đối tượng nguy hiểm có tiền án, bị nhiễm HIV chống trả quyết liệt.  
“Kong: Đảo đầu lâu” là 1 trong 32 dự án nước ngoài được cung cấp dịch vụ, hợp tác làm phim tại Việt Nam năm 2016.

Chờ bổ sung sửa đổi Luật Điện ảnh

SVVN - Sáng 1/12, tại Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Điện ảnh khu vực phía Bắc, các nhà quản lý và những người làm điện ảnh tập trung vào các tồn tại trong quá trình thi hành Luật Điện ảnh, hướng tới sửa đổi bổ sung luật này.
Hồ Đông vai Lâm Xung

Tân Thủy Hử phiên bản mới

SVVN - Tân Thủy Hử phiên bản mới 86 tập với diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng Can Đình Đình, Viên Vịnh Nghi, Trương Thiết Lâm, Lý Tông Hàn... phát trên VTV2 lúc 20h hàng ngày từ 26/12.
Nhà sản xuất Paul Welsh. Ảnh: H.Diệp

Nhà sản xuất Paul Welsh: Chào bán phim đâu dễ

SVVN - Nhà sản xuất nổi tiếng người Scotland, Paul Welsh có hai ngày giảng dạy những người làm phim trẻ tại Hà Nội cách chào bán dự án phim. Anh chia sẻ hành trình vài trăm lần chào bán để có đủ tiền sản xuất một phim thành công.
Tác giả Nguyễn Trung Kiên nhận giải thưởng Búp sen vàng 2014

'Thân phận người nghèo' lên ngôi

SVVN - Lễ trao giải thưởng phim ngắn Búp sen vàng 2014 với chủ đề “Nơi sóng bắt đầu” diễn ra tối qua (3/8) tại Rạp Công Nhân (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Các bộ phim được trao giải năm nay đều có đề tài hướng đến thân phận những người nghèo khó, nhỏ bé, bất hạnh trong cuộc sống.