Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun đang khiến cư dân mạng xôn xao về mối tình ngọt ngào 'hơn cả ngôn tình'.

Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của “ông lớn” SBS I’ll Become Your Night.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 1

Dự kiến, I’ll Become Your Night sẽ lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 2
Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 8

Có vẻ như mối tình chị - em đang là xu hướng của mành ảnh nhỏ Hàn Quốc dạo gần đây khi liên tiếp có những cặp chị - em được “ra lò” trong các dự án phim truyện gần đây và I’ll Become Your Night cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 9

I’ll Become Your Night là một bộ phim tình cảm kể về ban nhạc thần tượng nổi tiếng LUNA và một bác sĩ “giả” sống tại ký túc xá của họ để điều trị cho một thành viên bị mộng du. Trước Lee Jun Young và Jung In Sung, JR (NU’EST) đã xác nhận sẽ đảm nhận vai tay bass của ban nhạc – Lee Shin, trong khi Yoon Ji Sung sẽ đóng vai tay trống Kim Yoo Chan của ban nhạc. Kim Dong Hyun (AB6IX) sẽ đảm nhận nhân vật phụ trách keyboard của LUNA và đồng thời là thành viên nhỏ tuổi nhất Gaon.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 10

Jung In Sun sẽ đóng vai In Yoon Joo ấm áp. Với tài ăn nói bẩm sinh và tính cách thân thiện, cô làm hướng dẫn viên du lịch cho những người già neo đơn để thực hiện mơ ước mua được một ngôi nhà cho riêng mình. Tuy nhiên, cuộc đời cô thay đổi 180 độ sau khi gặp phải một tai nạn bất ngờ, và cuối cùng trở thành bác sĩ “giả” chuyển đến sống tại ký túc xá của ban nhạc LUNA để chữa bệnh cho một thành viên. In Yoon Joo bắt đầu một cuộc sống mới với 5 chàng trai và sẽ có những rung động thầm lặng xuất hiện.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 11

Jung In Sun dù đã bước sang tuổi 30 nhưng vẫn sở hữu một ngoại hình vô cùng trẻ trung. Mỹ nhân có sự nghiệp phim ảnh phong phú với nhiều thể loại nhưng dù đã “lăn lộn” nhiều năm trong nghề nhưng tên tuổi của cô vẫn khá “mờ nhạt”. Khán giả thường biết đến cô thông qua các chương trình truyền hình nhiều hơn. Tác phẩm nổi bật nhất cho đến giờ của Jung In Sun là My Secret Terius, đóng cặp cùng tài tử So Ji Sub.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 12

Lee Jun Young sẽ vào vai trưởng nhóm, giọng ca chính và nhà sản xuất Yoon Tae In của LUNA, người đã đi một con đường thành công kể từ khi ra mắt mà không hề sợ hãi hay gặp bất cứ trở ngại lớn nào. Yoon Tae In đã xây dựng cho bản thân một bức tường vô hình mà không ai có thể bước vào, nhưng anh ấy dần dần thay đổi khi bị cuốn vào những sự cố khác nhau liên quan đến bác sĩ “giả” In Yoon Joo.

Netizens 'ngất ngây' trước 'tình chị em ngọt lịm' của Lee Jun Young (UKISS) và Jung In Sun ảnh 13

Sau Imitation, Moral SenseD.P., I’ll Become Your Night đánh dấu dự án phim ảnh thứ 4 chỉ trong năm 2021 của Lee Jun Young. Không chỉ riêng trong năm nay, mà suốt kể từ khi ra mắt với UKISS từ 2014, Lee Jun Young vô cùng chăm chỉ cho tất cả các dự án từ âm nhạc, tham gia chương trình tạp kỹ cho đến diễn xuất. Với diễn xuất được đánh giá cao, nam thần tượng đã dành cả 3 giải thưởng “Best New Actor” từ Korea Cultural Entertainment Awards, Korea Musical Awards và MBC Drama Awards.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm