'Mỹ nhân mặt đơ' Kang Hye Won, cựu thành viên IZ*ONE cuối cùng đã 'xuất kích'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kể từ sau khi IZ*ONE tan rã, Kang Hye Won là một trong những thành viên kín tiếng nhất. Giờ đây cô nàng “mỹ nhân mặt đơ” ngày nào đã chính thức xuất hiện với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Kể từ sau khi IZ*ONE tan rã, Kang Hye Won là một trong những thành viên kín tiếng nhất. Giờ đây cô nàng “mỹ nhân mặt đơ” ngày nào đã chính thức xuất hiện trước công chúng và thông báo dự án phim truyện đầu tay, chính thức ra mắt và phát triển theo con đường diễn viên chuyên nghiệp.

'Mỹ nhân mặt đơ' Kang Hye Won, cựu thành viên IZ*ONE cuối cùng đã 'xuất kích' ảnh 7

Công ty quản lý của cựu thành viên IZ * ONE xác nhận: “Kang Hye Won gần đây đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình mới Best Mistake 3”.

Công ty cho biết thêm: “Kang Hye Won sẽ đảm nhận vai diễn chính thức đầu tiên của cô ấy trong Best Mistake 3. Hiện tại, Kang Hye Won đang làm việc chăm chỉ nhất để thể hiện sự trưởng thành và kỹ năng đã được cải thiện của mình, hãy thể hiện nhiều tình yêu và sự quan tâm đến Kang Hye Won nhiều như sự hào hứng củaa cô ấy khi đón nhận thử thách mới này”.

'Mỹ nhân mặt đơ' Kang Hye Won, cựu thành viên IZ*ONE cuối cùng đã 'xuất kích' ảnh 8

Trong mùa thứ ba, web drama ăn khách Best Mistake sẽ theo chân hai nhân vật chính Kim Yeon Doo (Lee Eun Jae) và Ji Hyun Joo (Kang Yul) khi họ tốt nghiệp trung học và bắt đầu bước vào “thế giới mới” đại học đầy màu sắc. Hyunsuk (CIX) trước đó đã được xác nhận sẽ tham gia phần sắp tới của bộ phim, trong khi Wonpil (DAY6) hiện đang đàm phán với ê kíp một cách tích cực về sự xuất hiện trong bộ phim.

'Mỹ nhân mặt đơ' Kang Hye Won, cựu thành viên IZ*ONE cuối cùng đã 'xuất kích' ảnh 9
'Mỹ nhân mặt đơ' Kang Hye Won, cựu thành viên IZ*ONE cuối cùng đã 'xuất kích' ảnh 10

Kang Hye Won sẽ vào vai Jin Se Hee, một sinh viên chuyên ngành kinh doanh nổi tiếng khi sở hữu sự hoàn hảo ở cả ngoại hình và trí tuệ. Khi Jin Se Hee muốn điều gì đó, cô ấy sẽ quyết tâm đạt được nó bằng mọi giá.

Là một trong những mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài vô xinh đẹp và “hợp gu” công chúng nhưng Kang Hye Won luôn “bị chê” vì gương mặt có phần “đơ”, ít biểu lộ cảm xúc. Nhiều người rất mong chờ vào màn thể hiện của Hye Won lần này, mong cô nàng có thể cải thiện được khuyết điểm và hoàn thành vai diễn thật tốt, không “uổng phí” visual nữ thần của mình. Best Mistake 3 hiện dự kiến ​​khởi chiếu trong khoảng cuối năm 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm