Có 55 kết quả :

Lý Hải bị vượt mặt

Lý Hải bị vượt mặt

SVVN - Sáng 18/5, "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" thu 4,88 tỷ đồng, bán được hơn 53.000 vé. Con số trên gấp đôi "Lật mặt 7: Một điều ước" dù hai bộ phim có suất chiếu tương đương (khoảng 2.300 suất).
Xuân Lan rút phim khỏi rạp

Xuân Lan rút phim khỏi rạp

SVVN - Xuân Lan cho biết cô chủ động rút "Cái giá của hạnh phúc" khỏi rạp để chuẩn bị kế hoạch khác. Phim 18+ có Thái Hòa đóng chính rời rạp với doanh thu khoảng 26,3 tỷ đồng.
Xuân Lan cầu cứu

Xuân Lan cầu cứu

SVVN - Xuân Lan nói cô không ngủ được vì lo phim mình sản xuất bị lỗ. Nữ người mẫu cầu cứu khán giả ra rạp xem "Cái giá của hạnh phúc" để có cơ hội tiếp tục làm phim.
Quái kiệt Trấn Thành

Quái kiệt Trấn Thành

SVVN - Ba năm với 3 bộ phim điện ảnh gồm "Bố già", "Nhà bà Nữ" và "Mai" đều đứng ở vai trò quan trọng nhất là đạo diễn (hoặc đồng đạo diễn), Trấn Thành đã vẽ lại bản đồ điện ảnh Việt Nam với những cột mốc kỷ lục về doanh thu, số lượng vé bán ra và trên hết là “biến những điều không thể thành có thể” khi đọc vị được khán giả Việt.
Bức tranh điện ảnh Việt 2023: Đầu năm ảm đạm, cuối năm ồn ào

Bức tranh điện ảnh Việt 2023: Đầu năm ảm đạm, cuối năm ồn ào

SVVN - Tính đến cuối tháng 10, số phim Việt ra rạp trong năm chỉ dừng lại con số ngoài 20, bằng một nửa so với năm ngoái. Trong đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, số lượng phim Việt ra rạp chỉ dừng lại ở con số 10. Đặc biệt, mùa hè - thời điểm “nóng” được nhiều nhà làm phim tung sản phẩm mới - năm nay khá im ắng sau cơn sốt "Lật mặt 6" hồi cuối tháng 4.
'Đất rừng phương Nam' sụt giảm doanh thu

'Đất rừng phương Nam' sụt giảm doanh thu

SVVN - Phim điện ảnh "Đất rừng phương Nam" đang có mức doanh thu thấp hơn so với kỳ vọng, lại bị một bộ phận khán giả phản đối, đòi tẩy chay. Do đó, tác phẩm khó vượt được kỷ lục của "Lật mặt 6" hay "Nhà bà Nữ".
Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets'

Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets'

SVVN - Mặc dù 'One and Only'  của Vương Nhất Bác và "ông hoàng phòng vé" Hoàng Bột đã đạt được kết quả rất ấn tượng ngay khi vừa ra rạp nhưng 'No more bets' mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, khi trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc, sau 3 ngày công chiếu. 
Số phận của gã sát thủ John Wick

Số phận của gã sát thủ John Wick

SVVN - Thành tích phòng vé ấn tượng và được đánh giá là một trong những phim hành động hay nhất mọi thời đại, thành công của "John Wick 4" ngay lập tức dấy lên sự tò mò và hóng đợi về tương lai của chuỗi phim. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức, những chia sẻ gần đây từ người trong cuộc cho thấy ''John Wick 5'' là hoàn toàn khả thi.
Trấn Thành trở lại đường đua phim Tết với “Nhà bà Nữ” trong vai trò sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên

Phim Tết: Vừa làm vừa lo

SVVN - Nếu những năm trước, thời điểm này là lúc thị trường phim Tết sôi động nhất, là lúc công bố các dự án “bom tấn” được kỳ vọng khuynh đảo các phòng vé… thì năm nay, số lượng phim Tết lại nghèo nàn một cách đáng ngạc nhiên.