Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù 'One and Only'  của Vương Nhất Bác và "ông hoàng phòng vé" Hoàng Bột đã đạt được kết quả rất ấn tượng ngay khi vừa ra rạp nhưng 'No more bets' mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, khi trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc, sau 3 ngày công chiếu. 

Bộ phim dựa trên hàng chục nghìn vụ lừa đảo có thật và câu chuyện kinh hoàng bên trong toàn bộ đường dây công nghiệp lừa đảo qua mạng. Theo đó, khi lập trình viên Bàn Sinh (Trương Nghệ Hưng) và cô người mẫu An Na (Kim Thần) bị thu hút bởi những cam kết "việc nhẹ, lương cao", họ đã vô tình bị cuốn vào một tổ chức tội phạm, với nhiệm vụ moi tiền từ các con bạc khắp nơi trên thế giới.

Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets' ảnh 1

No more bets dự kiến ra rạp vào ngày 11/8 nhưng đã được đẩy sớm lên 8/8 và đã thành công vượt mốc 500 triệu nhân dân tệ (khoảng gần 70 triệu đôla) doanh thu phòng vé. Sau ba ngày mở bán vé sớm, No more bets đã trực tiếp phá kỷ lục của Trong lồng bát giác của Vương Bảo Cường, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc, sau 3 ngày công chiếu. Theo dự đoán của trang web bán vé, tổng doanh thu phòng vé cuối cùng của No more bets sẽ vượt quá 3,8 tỷ nhân dân tệ ( khoảng hơn 500 triệu đôla).

Trên thực tế, ngay từ trailer đầu tiên đã cho thấy, đây là một bộ phim "bom tấn", bởi vì chủ đề quá độc đáo. Lần đầu tiên, có một bộ phim trình bày câu chuyện nội tâm kinh hoàng của toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp lừa đảo trực tuyến ở nước ngoài, trên màn ảnh rộng. Và đoàn làm phim đã trực tiếp sử dụng khẩu hiệu "Thêm một người xem phim, bớt một người bị lừa dối".

Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets' ảnh 2

Trương Nghệ Hưng có khả năng sẽ "lột xác" thành công với bộ phim này, từ một nghệ sĩ 'thần tượng' trước đây trở thành một diễn viên thực lực. Trong phim, Trương Nghệ Hưng đã thể hiện trọn vẹn thế giới nội tâm của nhân vật Bàn Sinh, thông qua kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Nam diễn viên khiến khán giả có thể cảm nhận được sự bất lực và cố chấp của kẻ bị lừa dối trong sự dằn vặt và khó khăn. Việc truyền tải loại cảm xúc này giúp khán giả dễ dàng nhập vai hơn và nhận ra rõ hơn mức độ nghiêm trọng của vấn đề lừa đảo.

Trong khi đó, Nhiệt liệt (One and Only) bộ phim điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của nam diễn viên trẻ Vương Nhất Bác và "ông hoàng phòng vé" Hoàng Bột hiện đang được trình chiếu và có doanh thu phòng vé rất tốt, đã thành công vượt qua 738 triệu nhân dân tệ trong vòng 10 ngày kể từ khi công chiếu. Trang web bán vé dự đoán, tổng doanh thu phòng vé của phim là 1,044 tỷ nhân dân tệ, có nghĩa là Vương Nhất Bác cuối cùng cũng có tác phẩm đạt 1 tỷ đồng.

Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets' ảnh 3

Bộ phim kể câu chuyện xoay quanh Trần Thước, người có đam mê với bộ môn hip-hop nhưng chưa tìm được cơ hội của cuộc đời mình. Số mệnh cho anh gặp Đinh Lôi, người mong muốn Trần Thước gia nhập nhóm nhảy của anh và tham gia thi đấu trong những giải đấu lớn hơn nhưng cũng không kém phần khó khăn và thử thách.

Mặc dù bộ phim của Trương Nghệ Hưng đã phá kỷ lục doanh thu phòng vé, sau 3 ngày mở bán sớm nhưng mọi thứ vẫn ở phía trước, bởi Vương Nhất Bác đã từng có ba tác phẩm liên tiếp đạt doanh thu phòng vé cao.

Trương Nghệ Hưng 'vượt mặt' Vương Nhất Bác với 'No more bets' ảnh 4
Bộ phim Nhiệt liệt được đạo diễn Đại Bằng "đo ni đóng giày" cho Vương Nhất Bác. Trong phim, Vương Nhất Bác vào vai một người sống trong hoàn cảnh khốn khó nhưng vẫn kiên trì với ước mơ của mình, anh luôn khát khao trở thành một vũ công thành đạt.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm