Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ lý do quyết định làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi công khai con gái riêng, Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn nhiều khi chia sẻ nhiều bí mật về chuyện làm mẹ đơn thân.

Phương Trinh Jolie chính là bà mẹ đơn thân kín tiếng hàng đầu V-biz khi mãi đến đám cưới với Lý Bình, cô mới công khai việc đã có con gái riêng cách đây 9 năm. Màn tiết lộ con gái của Phương Trinh Jolie khiến khán giả ngỡ ngàng, bởi trước đó, nữ diễn viên từng phủ nhận tin đồn đã sinh con.

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ lý do quyết định làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ ảnh 1

Mãi gần đây, Phương Trinh Jolie mới hé lộ nguyên nhân khiến cô quyết định làm mẹ đơn thân khi mới 24 tuổi. Thời điểm ấy, sau khi cô và bạn trai chia tay thì nữ diễn viên mới biết mình có thai. Phương Trinh Jolie rất yêu trẻ con nên quyết định giữ lại cái thai và thông báo cho bạn trai cũ biết.

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ lý do quyết định làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ ảnh 2

Sau khi cô sinh con, hai người đã tái hợp để cùng chăm sóc con gái nhưng vì tính cách không hòa hợp, Phương Trinh Jolie chấp nhận dứt khoát chia tay, chấp nhận làm mẹ đơn thân để một mình nuôi dạy con. Nữ diễn viên cũng xác định, cô không cần bạn trai cũ chu cấp nuôi con, cũng không cần gia đình bên nội phân chia tài sản cho con gái mình.

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ lý do quyết định làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ ảnh 3
Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ lý do quyết định làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ ảnh 4

Và sau khi công khai con gái riêng, Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình chụp chung với bé Mia. Có thể thấy suốt 9 năm qua, nữ diễn viên đã cho con gái cuộc sống đủ đầy, hai mẹ con thường xuyên du lịch ở những địa điểm sang chảnh. Phương Trinh Jolie muốn giấu kỹ Mia suốt nhiều năm cũng để tránh những điều tiếng không hay có thể khiến con gái buồn lòng. Giờ đây, nữ diễn viên tái hôn, Mia đã có người cha yêu thương mình hết lòng nên Phương Trinh Jolie mới giới thiệu con gái với khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm